Một bài đăng trên tập san Urology Case Report đã đề cập đến một ca giải phẫu loại bỏ vòng kim loại khỏi “cậu nhỏ” của một bệnh nhân bằng máy mài điện tại Bệnh viện Dr. Soetomo General Academic Teaching ở Surabaya, Indonesia.

Theo đó, một người đàn ông 38 tuổi người Indonesia giấu tên đã đến bệnh viện trong tình trạng đau và sưng dương vật nghiêm trọng. Theo bệnh nhân, “cậu nhỏ” bị kẹt trong vòng kim loại trong 10 giờ. Khi được hỏi về duyên cớ, người này cho biết đã cùng bạn bè thí nghiệm vòng đeo dương vật nhưng chẳng thể tháo ra. Bệnh nhân nói thêm vẫn có thể đi tiểu nhưng cảm giác rất khó chịu.

Các bác sỹ giải phẫu đã chọn cách loại bỏ chiếc vong deo duong vat bằng cách dùng máy mài điện, thường được dùng để cắt kim loại.
Quá trình này đòi hỏi sự tập kết cao độ và cẩn thận từ phía người thực hiện. Khi cắt kim khí sẽ tạo ra nhiệt. Do đó, “cậu nhỏ” của bệnh nhân phải được xịt nước muối liên tiếp để làm mát. Bác sĩ cũng chèn một tấm kim khí vào giữa chiếc nhẫn và da dương vật để tránh bị bỏng hoặc tổn thương do ma sát.Trên tạp chí, bác sỹ giảng giải vòng đeo dương vật làm giảm lượng máu lưu thông qua các tĩnh mạch khiến dương vật và tinh hoàn sưng lên.

Chuyên gia đạo báo bây giờ nhiều người đàn ông dùng vòng đeo dương vật để duy trì sự cương cứng, tuy nhiên nếu kéo dài hơn 30 phút có thể dẫn đến thiệt hại không thể hồi phục. Dương vật bị siết quá lâu có thể gây ra tình trạng hoại tử, trong một số trường hợp phải cắt bỏ. Theo chuyên gia, một số bệnh nhân không được đưa đến phòng cấp cứu kịp thời do chủ quan hoặc hổ ngươi.

Trong những năm gần đây, vòng đeo râu rồng chống xuất tinh càng ngày càng được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại như:
+An toàn khi sử dụng ngoài da.
+Giữ cho máu của “cậu bé” lưu thông lâu hơn, tăng thời kì cương cứng và thời kì quan hệ.
+Cải thiện một phần kích tấc của đầu và thân dương vật giúp tăng khoái cảm khi quan hệ.
+Giá cả phải chăng, không đắt đỏ như một số loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ trên thị trường bây chừ.
Tác dụng của râu rồng đeo dương vật chống xuất tinh sớm có thể thấy ngay từ lần đầu tiên dùng. Nếu bạn dùng công cụ này cùng với một số biện pháp điều chỉnh hành vi, nó sẽ làm tăng hiệu quả chống xuất tinh sớm khá hăng hái và an toàn.

Tham khảo thêm: cách sử dụng vòng đeo râu rồng : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-cu-rau-rong