Theo TS.BS Trà Anh Duy - trọng tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health, hoạt động thể chất đều đặn luôn là giải pháp tối ưu giúp tăng cường sức khỏe nói chung và khả năng dục tình của nam giới nói riêng.

Các bài tập vận động hỗ trợ thân sản sinh testosterone (hormone đặc trưng ở nam giới), tăng cường đàm luận chất, nâng cao sức khỏe toàn diện. Từ đó, hoạt động dục tình cũng trở thành mạnh mẽ và tăng thèm muốn.

Gập bụng
Bài tập cơ bụng tăng cường sức mạnh cơ bụng và giảm mỡ thừa vùng bụng, nâng cảm giác tự tín và hiệu suất dục tình.
Các bài tập như crunches, leg raises và bicycle crunches đều là chọn lựa tốt để tập luyện cơ bụng.

Tham khảo thêm thuốc tăng cường sinh lý cho nam
thuốc ngựa thái
ngựa thái
ngựa thái chính hãng


Yoga
Yoga không chỉ tăng cường sự linh hoạt và sức mạnh cơ bắp mà còn giảm găng và cải thiện ý thức cho nam giới.
Một số bài tập yoga có thể tương trợ nâng cao bản lĩnh phòng the như tư thế cánh cung, phong thái rắn mang bành, tư thế châu chấu.

Cardio
Bài tập cardio như chạy bộ, đạp xe, bơi lội và nhảy dây tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch và lưu thông máu, bao gồm cả máu đến cơ quan sinh dục.
Hệ thống tuần hoàn lưu thông máu tốt là nhân tố quan trọng trong duy trì sức khỏe tình dục và cải thiện khả năng cương dương. Bài tập này còn kích thích thân giải phóng endorphin, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho thân thể.

Gánh tạ
Squat, deadlift, bench press và pull-up có tác dụng tăng cường cơ bắp và sức mạnh tổng thể, xúc tiến thân thể sinh sản testosterone - một hormone quan yếu cho sức khỏe tình dục nam giới.

Kegel
Kegel tăng cường sức mạnh cơ PC ( PuboCoccygeus), còn gọi là cơ mu cụt. Nhờ đó, phái mạnh kiểm soát xuất tinh và tăng cảm giác sung mãn trong quá trình quan hệ dục tình.

Aerobic
Những bài tập aerobic được xem là bài tập chữa yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới. Tập aerobic không chỉ giúp săn chắc tất thân, loại bỏ mỡ thừa mà còn cải thiện khả năng cương dương. Nhờ đó, khả năng ân ái được nâng cao, mạnh mẽ và thăng hoa.

Plank
Plank là bài tập tăng cường, chữa yếu sinh lý mà nam giới không nên bỏ qua. Động tác plank cốt tác động vào phần cơ bụng, rèn luyện cơ bụng dưới, song song kiểm soát thời kì xuất tinh một cách hiệu quả.
tập luyện thể thao đều đặn, vừa sức là điều nam giới nên làm để duy trì sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên, chưa có nhiều nghiên cứu cho thấy các bài tập này giúp cải thiện triệt để các vấn đề tình dục, mà chỉ được xem là biện pháp thay đổi lối sống kèm với điều trị chuyên sâu.