Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Tiến Phát tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp, Máy bơm nước, Động cơ điện..., với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và mẫu mã thiết kế đẹp. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, thông qua chế độ hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng chu đáo.

>>> Xem thêm : động cơ 3 pha - Giải Pháp Công Nghệ Tiên Tiến từ Tiến Phát: Tối Ưu Hóa Hiệu Quả Sản Xuất

Ra đời từ năm 2015, Tiến Phát đã cam kết mang đến cho khách hàng Việt một trải nghiệm mua sắm TIỆN LỢI và ĐÁNG TIN CẬY. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chất lượng với giá bán hợp lý nhất trên thị trường. Tiến Phát đã và đang không ngừng phát triển và chăm chỉ hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nhằm trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, từ những cá nhân đến các dự án xây dựng quy mô lớn trên toàn quốc, kể cả TP.HCM và các điểm đến như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang...
Tiến Phát không chỉ cam kết mà còn thực hiện triết lý “Tâm – Thành – Tín” mỗi ngày. Dịch vụ TẬN TÂM và chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với lòng TRUNG THÀNH và sự kiên định, chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh phát triển bền vững. Đặc biệt, chúng tôi không bao giờ đánh mất chữ TÍN, tạo ra một môi trường kinh doanh TIN CẬY và minh bạch.

Đội ngũ nhân viên của Tiến Phát cam kết thực hiện sự Chu đáo và Tận tâm với mỗi khách hàng như một tiêu chí cốt lõi. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân để mang đến những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng. Đồng thời, chúng tôi luôn đề cao tính An toàn và Bảo mật thông tin, tạo điều kiện làm việc an tâm và tin tưởng cho mọi khách hàng. Tiến Phát không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nguồn niềm tin của khách hàng, với khẩu hiệu "Hàng thật, giá tốt – Khách vạn an tâm". Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng và Giá trị thực sự, kèm theo mức giá cạnh tranh và chiết khấu hàng đầu thị trường, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi mua sắm tại đây.

Trong hành trình không ngừng phấn đấu, Tiến Phát xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi qua những thăng trầm. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng, với sứ mệnh đem đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Sự hài lòng của quý vị là nguồn động viên lớn nhất giúp Tiến Phát phát triển và thành công. Xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ mọi người trong tương lai.

>>> Xem thêm : mô tơ bơm nước - Sự Đổi Mới Công Nghệ: Tiến Phát - Đồng Hành Trên Con Đường Cải Tiến Công Nghệ