Một nghiên cứu đã điều tra nữ giới. Những người khác đang bị điều tra. Cả hai đều được xuất bản trong tuần này bởi "Tạp chí y khoa tình dục", một tập san được bình duyệt hàng đầu trong các lĩnh vực tiết niệu và sức khỏe dục tình.

"Nghiên cứu về việc dùng chày rung tình yêu cho đàn bà công nhận điều mà nhiều thầy thuốc và nhà trị liệu đã biết trong nhiều thập kỷ. Việc dùng máy thủ dâm cho nữ là phổ thông, nó có liên can đến chức năng dục tình tích cực. Chẳng hạn như giảm thèm muốn và cực khoái, và hiếm khi hệ trọng đến bất cứ điều gì. Các tác dụng phụ có liên quan, "cô nói. Debby Herbenick, phó giám đốc trọng điểm nâng cao sức khỏe tình dục.

Trong tháng qua, hơn một nửa số đàn bà (52,5%) đã sử dụng dương vật giả và trứng rung tình ái.

Trong năm qua, người sử dụng máy rung tình ái thường đi khám phụ khoa nhiều hơn, tháng trước họ thường tự khám bộ phận sinh dục.

Việc sử dụng máy rung có tương quan thuận với nhiều khía cạnh của chức năng tình dục (thèm muốn, kích thích, bôi trơn, cực khoái, đau và chức năng tổng thể). Những người dùng đồ chơi tình gần đây có điểm số cao hơn trong hồ hết các lĩnh vực chức năng dục tình, cho thấy chức năng tình dục tốt hơn hăng hái.

Đa số đàn bà (71,5%) cho biết họ chưa từng gặp bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến việc dùng đồ chơi kích thích cho nữ. Những tác dụng phụ được ít thường hiếm và có thời gian ngắn.

Máy rung tình có hại cho đàn bà không? Theo nghiên cứu trên, máy rung tình giá rẻ không có tác dụng phụ rõ ràng đối với phụ nữ. Tuy nhiên có thể xảy ra các bệnh phụ khoa nên mọi người phải để ý vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng máy rung.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở Hoa Kỳ, ít ra một nửa số nữ giới đã sử dụng máy rung ái tình. nữ giới sử dụng máy rung có khả năng kích thích, ham muốn và cực khoái tốt hơn so với phụ nữ không dùng máy rung. Vậy máy rung tình có hại cho nữ giới không? shop do choi tinh duc sẽ trả lời cho bạn.

Tại shop đồ choi tình duc ở Hà Nội có các loại máy rung tình cho nữ như: Dương vật giả có rung, trứng rung ái tình, chày rung mini, lưỡi liếm âm đạo .... và rất nhiều các loại đồ chơi người lớn phương tiện tình cho nam nữ khác nữ.

>>Xem thêm chuyên mục hay : đồ chơi tự sướng cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc