1. Một số chức năng cơ bản trên bảng điều khiển ghế massage
Do bảng điều khiển ghế massage có khá nhiều nút bấm và đôi khi không được chú giải rõ các tính năng bằng tiếng việt nên sẽ gây ra nhiều khó khăn đối với những ai lần đầu xúc tiếp với sản phẩm này, đặc biệt là người lớn tuổi không hiểu rõ về đồ dùng công nghệ.

Đặc biệt, tùy thuộc vào loại và phiên bản của các dòng ghế Lovense *** Machine mà cách sử dụng bảng điều khiển ghế massage sẽ có rất nhiều đổi thay khác nhau. Vậy nên, việc tìm hiểu một số công năng cơ bản có sẵn trên ghế sẽ giúp bạn không cần tốn quá nhiều thời gian ghi nhớ mà vẫn có thể điều khiển ghế massage mau chóng.

1.1. Chế độ massage cơ bản
Nếu bạn chưa hiểu rõ về cách điều chỉnh các chế độ massage trên ghế massage toàn thân thì sự tuyển lựa tốt nhất chính là chế độ massage tự động đã được lập trình trên thiết kế.

Chỉ cần nhấn chọn chế độ tự động cho toàn thân, các con lăn sẽ bắt đầu hoạt động theo chiều từ dưới lên trên, trong ra ngoài và xoa bóp đến các vị trí đau mỏi của cơ thể. Đặc biệt, chế độ này còn phát động cả các túi hơi của ghế và canh chỉnh độ dài thân sao cho phù hợp với ghế.

Tuy được lập trình sẵn nhưng massage tự động vẫn có thể điều khiển thông số theo ý người ngồi mong muốn. tỉ dụ như độ mạnh nhẹ của con lăn, cấp độ co bóp của túi khí, độ nghiêng của ghế,...

Tuy được lập trình để bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm nhưng chế độ này chẳng thể đáp ứng được các yêu cầu cao hơn của mỗi người dùng. Để điều khiển ghế massage đạt được kỳ vọng của bạn, việc tìm hiểu sách chỉ dẫn dùng điều khiển ghế massage sẽ là gợi ý tốt nhất.
1.2. Chuyển đổi chế độ thủ công
Nếu bạn đã thân thuộc với cách sử dụng bảng điều khiển ghế massage thì việc chuyển đổi các tính năng sẵn có trên ghế máy thủ dâm tự động Lovense *** Machine sẽ chẳng thể làm khó bạn. Ở những dòng bàn phím điều chỉnh lớn có màn hình, việc chuyển đổi chế độ massage sẽ diễn ra dễ hơn.

Chỉ cần nhấn chọn các tính năng mà bạn quan hoài và tăng giảm tham số hợp, ghế sẽ tự hiểu và tác động đồng đều những tính năng ấy lên mọi vị trí trên cơ thể. Điều này sẽ hiệp với những ai chỉ muốn tác động lực vào độc nhất vô nhị một vị trí trên cơ thể, không muốn thực hành quá nhiều động tác.

1.3. Điều khiển bằng giọng nói
Đây là tính năng chỉ có trên các dòng ghế massage toàn thân mới nhất hiện nay. Khi máy làm tình tự động Lovense *** Machine có tính năng này, người dùng không cần điều chỉnh trực tiếp trên bảng điều khiển ghế massage mà vẫn có thể trải nghiệm những tính năng yêu thích thông qua giọng nói.

Ghế massage điều khiển bằng giọng nói không quá khó dùng nếu như chúng ta nằm được hướng dẫn dùng bảng điều khiển ghế massage. Khi nhấn chọn nút điều khiển bằng giọng nói, bạn sẽ hoàn toàn thư giãn cơ thể trên ghế mà không cần phải trở người dậy để điều chỉnh.

1.4. Hẹn giờ massage chấm dứt
Trên mỗi chiếc ghế massage sáng dạ đều sẽ được trang bị nút “time”, ý nói về thời gian hoạt động của ghế. Người dùng có thể nhấn vào nút này để hẹn giờ tự động tắt máy trong lúc dùng. Đây là nút điều chỉnh cơ bản nhất có ở dòng ghế massage toàn thân mà mọi người có thể dùng.