Theo những khảo sát trước đó, có thể thấy rằng, những tán đồng nam mô cùng “sướng” khi quan hệ tình dục bằng cửa sau (hậu huyệt). Điểm nhạy cảm G của các bạn Gay chính là tiền liệt tuyến, khá giống với cảm giác khi tiếp xúc với điểm G của phụ nữ. Do đó, Anal *** hợp cho cả nam, nữ và những người đồng tính.

Về cấu trúc phẫu thuật, âm đạo có độ đàn hồi lớn, co giãn dễ dàng và hạp với mọi kích tấc của dương vật. Tuy nhiên, cấu trúc hậu môn thì hoàn toàn khác, do lỗ đít nhỏ, hẹp và các cơ lỗ đít thường thắt chặt hơn so với ở âm đạo nên tạo được cảm giác kích thích, mới lạ cho nam giới…

Hơn nữa, hệ thống dây tâm thần ở lỗ đít, trực tràng khá phong phú, dễ dàng mang đến khoái cảm, thậm chí là đạt đến cực khoái. Đó là lý do tại sao nhiều mày râu rất hứng với “yêu cửa sau” và cảm thấy sướng đối với kiểu quan hệ này.

>>Tham khảo thêm:
đồ chơi kích thích hậu môn
đồ chơi lỗ đít

đồ chơi nhét đít

Thêm vào đó, ngưỡng đạt kích thích hay ngưỡng chịu đau ở mỗi người là khác nhau nên kết quả và sự thành công khoái cảm đạt được trong quan hệ dục tình là khác nhau.

Đối với nam giới
Theo các nghiên cứu trước đó, có đến 2/3 đàn ông đạt được cảm giác cực khoái khi quan hệ bằng cửa sau do cơ vòng lỗ đít thường chặt hơn cơ vùng chậu của âm đạo. Do đó, khi đưa dương vật thâm nhập sẽ có cảm giác khít hơn và đạt nhiều khoái cảm hơn.

Đối với nữ giới
Dù lỗ đít và trực tràng có rất nhiều dây tâm thần cảm giác giúp kích thích khoái cảm trong tình dục. Tuy nhiên, số phụ nữ đạt khoái cảm là rất ít, đa phần là họ cảm thấy khó chịu, đau rát nhiều hơn. thành thử, phần nhiều nữ giới không thích quan hệ cửa sau, họ chỉ bằng lòng kiểu quan hệ để chiều chuộng và thỏa mãn sự yêu thích của bạn tình.

Đối với những người đồng tính
Hầu hết, các cặp đôi đồng tính thường thích quan hệ cửa sau do sự sung sướng và khoái cảm khi có vật lạ xâm nhập vào hậu môn. Khi dương vật bạn tình vật thâm nhập vào lỗ đít sẽ tiếp xúc, cọ xát và tạo ra kích thích đối với tuyến tiền liệt – điểm G của nam giới, đem đến cảm giác cực khoái rộng, mãnh liệt và sung sướng hơn so với kích thích trực tiếp lên dương vật.

Quan hệ cửa sau có ích lợi gì
Đem đến sự mới lạ và kích thích mới, quan hệ cửa sau được không ít người chuộng và chọn lọc. Một số ích nhỏ mà quan hệ này đem lại như:

Giúp phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn khi xảy ra quan hệ không xuất tinh vào âm đạo.
Với những trường hợp không muốn “mất trinh” trước hôn nhân, cách quan hệ này là giải pháp tối ưu.
Mang lại khoái cảm tình dục mạnh hơn, hấp dẫn hơn, mới mẻ và kích thích hơn bởi lỗ đít thường khít hơn âm đạo, giúp tăng ham muốn tình dục cho cả hai mỗi khi giao phối.
Đối với những cặp đôi đồng tính, đây là cách quan hệ hiệu quả nhất giúp cả hai đều đạt được cảm giác thỏa mãn, sung sướng khi quan hệ tình dục.

>>Xem thêm: do choi tinh duc hau mon : https://www.shopdochoi.net/do-choi-hau-mon