Emtek, một tập đoàn công nghệ đa ngành, đã từng bước ghi dấu với những dự án đầy ấn tượng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và công nghệ xanh. Với hơn một thập kỷ chú trọng vào việc phát triển bền vững và tiên tiến, Emtek không chỉ là đơn vị hàng đầu mà còn là nguồn cảm hứng, thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong xã hội.
>>> Xem thêm : BESS - Với hơn một thập kỷ hoạt động, Emtek đã khẳng định vị thế của mình qua những dự án mang tính quốc tế.
Từ việc tham gia vào các dự án lớn đến việc mở rộng hoạt động sang các quốc gia khác nhau, Emtek đang khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp với tầm nhìn và sứ mệnh đầy quyết tâm. Với một đội ngũ chuyên gia đa ngành và một hệ thống công nghệ hiện đại, Emtek không chỉ là một nhà cung cấp hàng đầu mà còn là người đồng hành tin cậy trong việc thúc đẩy sự chuyển đổi số và xây dựng một tương lai thông minh và bền vững.

[img]https://lh7-us.googleusercontent.com/erQvGWc1za0O3yDUrIb45Up0evb9zsbjPvROfbFPWgZFukU7rL r-ezM_FQCvUXKpQS7pDPvOw4In-bPaa***RDZyzA39kkgv-ijUg1F3VzhJpfoROY7WH0YQLNcTpWrXDRdli4jDlOHWekWUcQM Euws[/img]Sứ mệnh của Emtek không chỉ là tạo ra sản phẩm và dịch vụ thông minh mà còn là mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển thông minh và bền vững của xã hội. Emtek, với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và công nghệ xanh, đã thành công trong việc định hình lại ngành công nghiệp thông qua việc tích hợp công nghệ và sáng tạo.
Emtek, tập đoàn công nghệ với đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực, đã tạo ra dấu ấn vững chắc trong ngành công nghiệp thông qua việc kết hợp sự sáng tạo và hiện đại.Sau gần 03 năm triển khai dự án và đi vào hoạt động, năm 2017 EMTEK khi trở thành nhà cung cấp chính của Samsung tại Việt Nam. EMTEK tiếp nối thành công vào năm 2018 khi ký kết và hợp tác với CSOT (Đơn vị cung cấp hàng đầu về màn hình tại Trung Quốc.EMTEK đã đứng vững và tỏ ra mạnh mẽ trong việc phát triển thế mạnh của mình, không ngừng tìm kiếm cơ hội và định hình tương lai của mình trong cuộc cách mạng số hóa và chuyển đổi xanh, góp phần gia tăng vào chuỗi giá trị kinh tế tại Việt Nam. Với các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi EMTEK Constructions và Automations, cùng với các công ty thành viên Asia Networks Energy, Asia Networks SEE và Asia Networks PEMS, EMTEK đã và đang đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam. EMTEK đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng và công nghệ xanh, và cung cấp các giải pháp thông minh và bền vững cho nền kinh tế trong tương lai. Sứ mệnh của Emtek không chỉ là tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến mà còn là thúc đẩy sự phát triển bền vững thông qua công nghệ xanh.
>>> Xem thêm : năng lượng mặt trời - Sự chuyên nghiệp và uy tín đã giúp Emtek đạt được vị thế dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ vào cuộc sống hàng ngày.