Đọc thêm: Keo Duc
Manchester United vẫn đang trong quá trình phục hưng đầy khó khăn dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer.


Vị chiến lược gia người Na Uy có khởi đầu trong mơ tại Old Trafford. Tuy nhiên mùa giải 2019/20 tính đến hiện tại là "nỗi ác mộng". Solskjaer và Quỷ đỏ vẫn trồi sụt, rất khó trên bước đường quay trở lại vị thế đỉnh cao.

Hiểu rõ điều này, BLĐ Man Utd khuyến khích HLV Solskjaer tiếp tục "chạy đua vũ trang" trên thị trường chuyển nhượng để bổ sung lực lượng, nâng cao chất lượng đội hình.


Thời gian qua, Bruno Fernandes là cái tên có nhiều liên kết chuyển đến Man Utd nhất. Cái tên này cũng đặc biệt thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Fernandes thực chất là chữ ký được BLĐ Quỷ đỏ theo đuổi suốt từ mùa hè 2019 bởi tài năng và tiềm năng phát triển.


Có nhiều thời điểm, tưởng chừng như việc Bruno Fernandes cập bến Man Utd đã sắp hoàn tất. Tuy nhiên, nhiều biến cố liên tiếp xảy ra.

Hiện tại, thương vụ này vẫn bị đình trệ bởi BLĐ Sporting CP lẫn M.U chưa chốt được mức giá mà cả hai đồng thuận.


Trước viễn cảnh đó, theo Super Deporte, Barcelona đã quyết định nhảy vào cuộc đua giành Bruno Fernandes với Man Utd. Cũng theo nguồn tin trên, BLĐ Blaugrana sẵn sàng chi mức phí 50 triệu bảng để sở hữu tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Thông tin này có lẽ sẽ gây sốc với rất nhiều CĐV Man Utd. Bởi lẽ theo đuổi đã lâu mà lại bị Barca "cướp" mất, rõ ràng Quỷ đỏ là đội bóng gây thất vọng rất lớn trên thị trường chuyển nhượng.


Hãy chờ xem, với việc Barca quyết theo đuổi Bruno Fernandes, HLV Solskjaer và BLĐ Quỷ đỏ sẽ có những phương án như thế nào trong thương vụ này.
Xem HLV Solskjaer phát biểu:

Minh Trí | 18:38 28/01/2020