2, Những lưu ý khi mua máy lọc nước dùng cho gia đình
Tìm hiểu nguồn nước đầu vào.

Trước khi bạn quyết định mua máy lọc nước cho hộ gia đình của mình thì bạn nên tìm hiểu nguồn nước nhà mình bị nhiễm tạp chất gì? Nước ô nhiễm tới mức nào? Để lựa chọn cho mình những sản phẩm máy lọc nước thích hợp nhất.

Máy lọc nước RO chính là lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình vì với lõi lọc nhỏ 0,0001 micro sẽ đảm bảo chắc chắn nguồn nước đầu ra sạch 99.999%.

Xem thêm:


Tìm hiểu sản phẩm
Máy lọc nước uy tín và chất lượng nhất là khi bạn mua hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay trên thị trường đang nổi tiếng với các hãng máy lọc nước chứa công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược Ro Dow Filmtech được sản xuất ở Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam. Nhưng hiên nay có rất nhiều đơn vị làm nhái sản phẩm sử dụng những link kiện không rõ nguồn gốc, không đạt yêu cầu về chất lượng… nên khi mua hàng khách hàng chú ý đến tem gắn trên lõi lọc, yêu cầu đơn vị cũng cấp sản phẩm chứng minh nguồn gốc rõ ràng về máy lọc nước dùng cho gia đình.

Tìm địa chỉ mua máy lọc nước dùng cho gia đình uy tín.
Nên đến những showroom uy tín và được tư vấn, hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thị trường hàng giả trong thời điểm hiện nay rất rối loạn, do đó, các bạn càng nên phải tìm đến những địa chỉ tin cậy trên thị trường.

Maylocnuoctot.vn tự tin là showroom uy tín, là nhà phân phối chính hãng của máy lọc nước dùng cho gia đình. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về sản phẩm thì hãy liên hệ với máy lọc nước tốt để được tư vấn kỹ hơn nhé.Hiện nay showroom maylocnuoctot.vn đang có chương trình khuyến mãi siêu shock dành cho các sản phẩm về máy lọc nước Karofi, Kangaroo, Geyser, Optiums …

Rất hi vọng được gặp lại anh/chị tại showroom của chúng tội