Nova Hill Mũi Né là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, với Một vài tiện ích 5 sao sang trọng đạt chuẩn quốc tế Dự án đang thu hút được đông đảo giới đầu tư. Tuy vậy Dự kiến rất Một số thắc mắc về sự tầm cỡ của CĐT Nova Hill Mũi Né được đặt ra. Hãy cùng chúng gia đình tôi Tìm hiểu Một vài Nguồn tin bất ngờ về chủ đầu tư này nhé.
Một vài Theo nổi bật về chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né

Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né - Novaland Group là tập đoàn nổi tiếng vào ngành đầu tư và gia tăng địa ốc tại Đông Nam Á với lớn hơn 26 năm uy tín tiến hành và sử dụng vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đặc biệt là Các khu nghỉ dưỡng ven biển.

Hiện nay tập đoàn Novaland đã có hơn 10.000 căn hộ đi trong quản lý cùng 25000 người mua nhà trên khắp cả nước với rất Những Dự án thành công như: Victory Village, Botanica Premier… điều này chứng tỏ chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né rất có uy tín trên thị trường. Đó cũng chính là yếu tố được du khách và Một số CĐT biết đến và tin tưởng lựa chọn Những Công trình của CĐT Nova Hill Mũi Né.
Dựa trên Con số tính đến năm trước tập đoàn Novaland có tổng số vốn điều lệ lên tiếp theo 9.143 tỷ Việt Nam. Hiện chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né đang tập trung đẩy mạnh tăng trưởng nhiều Công trình có vị trí trọng điểm công tác cho TP.Hồ Chí Minh và Các thành phố thành không giống trên toàn quốc, với sứ mạng không chỉ phát triển xây dựng Công trình mà còn góp phần kiến tạo nên Một cộng đồng nhân văn, 1 dư luận tiên tiến.
Chất lượng Dự án Nova Hill Mũi Né
Công trình Nova Hill Mũi Né được thiết kế Dựa trên phong cách thức Tây Ban Nha, mang lại cảm giác vừa đẳng cấp lại gần gũi với thiên nhiên khi mật độ triển khai thi công chỉ 40%. Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né đảm bảo đem đến 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống Những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, nổi bật như:
- Hồ bơi wifi miễn phí
- Club house thượng lưu
- Trung tâm spa và chăm sóc sức khỏe với Những sản xuất Dựa trên yêu cầu
- Hệ thống nhà hàng ẩm thực sang trọng
- Vườn nướng BBQ ngoài trời
- Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em
- Siêu thị tiện ích
- Sân thể thao ngoài trời lớn mạnh
Tất cả được khai thác bởi Avani bộ phận tầm cỡ thuộc tập đoàn Minor. Thương hiệu này đã khai thác làm việc 12 đất nước với nhiều hơn 21 chuỗi hệ thống resort, khách sạn. 1 Khu nghỉ dưỡng 5 sao được vận hành bởi bộ phận quốc tế tầm cỡ chính là Tài liệu cho chất lượng Dự án.
Đặc biệt chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né Phan Thiết chắc chắn Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt chất lượng của Công trình khi kết hợp với Một số phòng thi công, thiết kế chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình xây dựng và dùng. Khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết, quý người mua nhà đang được cập nhật liên tục tiến độ xây dựng, chất lượng Dự án.