đầy đủ mọi góc cạnh của Oppo F9/F9 Pro đã bị rò rỉ.
Sau smartphone cao cấp Find X, Oppo tiếp diễn úp mở về bộ đôi smartphone mới có tên F9 và F9 Pro. Khi mà F9 Pro được bán tại Ấn Độ thì F9 hướng đến các thị trường như Việt Nam, Indonesia và Malaysia.
các hình ảnh được chính Oppo đăng vận chuyển vừa mới đây cho thấy F9/F9 Pro sẽ có ngoại hình tai thỏ cực nhỏ. Sở hữu ngoại hình mới này, Oppo tự tin gọi màn hình F9/F9 Pro là màn hình giọt nước. So sở hữu thế hệ trước và các smartphone màn hình tai thỏ của hãng khác, F9/F9 Pro với tai thỏ nhỏ hơn đông đảo.

Hướng dẫn chụp màn hình oppo làm sao cho chuẩnbề ngoài màn hình F9/F9 Pro tương đối giống Essential Phone. Bên cạnh đó, thay vì phần nhô ra hình chữ U, Oppo ngoài mặt hình thung lũng với camera trước ở đáy và loa thoại ở phía trên. Camera trước của F9/F9 Pro vẫn sẽ với độ phân giải 25 MP như F7 nhưng được tương trợ bởi người nào và cảm biến HDR giúp tạo ra các bức ảnh tuyệt vời và tươi sáng hơn.

Bộ đôi F9 dự định sẽ mang các màu sắc mới như Sunrise Red và Twilight Blue. Phiên bản màu đỏ lộ diện trong ảnh trên tay sớm cho thấy mặt lưng tuyệt đẹp, quyến rũ sở hữu vân xoàn.
F9/F9 Pro cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC, hẹn cung cấp hai tiếng gọi điện chỉ sau 5 phút sạc. F9/F9 Pro sẽ là smartphone đầu tiên của chiếc F được vật dụng công nghệ sạc nhanh VOOC.
F9 Pro có màn hình LCD 6.3 inch mang độ phân giải FHD+. Máy tiêu dùng chip MediaTek Helio P60 sở hữu 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 128 GB. Phía sau F9 Pro là camera kép 16 MP và cảm biến vân tay. Dòng smartphone này dự định được vật dụng pin 3.400 mAh. F9 Pro mang thể lên kệ tại Ấn Độ có giá khoảng 438 USD.
tham số chi tiết và giá của F9 vẫn chưa bị rò rỉ.