Nếu doanh nghiệp muốn trong quá trình tổ chức sự kiện của họ độc đáo, hoàn hảo thì tốt nhất doanh nghiệp nên nhờ tới sự hỗ trợ đỡ của PG. Bởi vì đây chính là cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Nhưng chủ yếu nhất doanh nghiệp của bạn cần phải đánh giá phong cách làm việc của PG đó như thế nào, có thích hợp trong những event tiếp theo của doanh nghiệp bạn. Vậy tiêu chí để đánh giá PG trong tổ chức sự kiện ra sao? Để có thể trả lời được câu hỏi này thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi gợi ý trong bài viết dưới đây.

Xem xét thái độ của PG như thế nào trong quá trình làm việc

Khi được làm PG tin chắc rằng bạn đã từng trải qua một quá trình dài huấn luyện nên chắc hẳn bạn sẽ nắm được tâm lý của khách hàng. Nên bạn hoàn toàn sẽ trả lời được các câu hỏi mà khách mời đã nghi ngờ ví dụ như chức năng của sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm để khách hàng có thể nắm được thông tin mà họ đang muốn tìm hiểu.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Nhưng bạn nên ghi nhớ một điều đó là khi nói chuyện với khách hàng phải có thái độ nhiệt tình và cư xử đúng mực với khách hàng tùy theo độ tuổi. Không nên chờ đợi khách hàng tìm tới bạn mà bạn phải biết phương pháp tự tìm đến khách hàng chủ động tìm hiểu về nhu cầu, cũng như sở thích của khách hàng nhằm mang lại dịch vụ hàng đầu để cung cấp thêm.

Cách lựa chọn trang phục của PG tại event

Hình ảnh của PG vô cùng đặc biệt, không phải một người PG chuyên nghiệp chỉ cần có một gương mặt đẹp một cái dáng đẹp bên cạnh đó phải có trang phục hoàn hảo. Bởi là sự kiện hội chợ triển lãm nên trang phục phù hợp nhất với bạn đó là áo dài. Tại vì với trang phục này sẽ hỗ trợ bạn tôn vinh vẻ thướt tha, yểu điệu của các bạn nữ đồng thời mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng.

cong ty to chuc su kien tat nien

Hoặc bạn có thể lựa chọn trang phục là váy hay là quần tây nhưng khi lựa chọn bạn nên xem xét xem nó có phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp hoặc là không. Bên cạnh việc có thái độ làm việc tốt, trang phục hoàn hảo một người PG chuyên nghiệp cần phải có một kỹ năng giao tiếp tốt, bên cạnh khả năng nói chuyện lưu loát cần phải có trình độ ngoại ngữ tốt để có thể giải quyết trong mọi tình huống. Đó là kỹ năng quan trọng nhất cần phải có của một người làm trong nghề PG.