Chỉ cần vài bước dạo bộ rồi sau đó khi về lại checkin được trăm kiểu hình “so deep”, được nghỉ ngơi ở các homestay Thành phố Nha Trang quanh bãi tắm biển còn những gì lý tưởng hơn nữa.
Khám phá rõ ràng thêm về khách sạn homestay TP Nha Trang quanh bãi tắm biển ở đây Đẹp ngất ngây với Top 5 Homestay Nha Trang gần biển.
Annie Homestay
Bởi lối chăm sóc khách hàng cực hoàn hảo cũng như cởi mở luôn, phải nói này là ngôi nhà của sự gần gũi. Du khách tha hồ dùng bếp, máy giặt…. Với đủ đầy kiểu dành cho du khách tha hồ chọn, thú vị hơn nữa chính là các hình phòng của Annie Homestay Nha Trang cũng cực đáng yêu. Bạn chỉ phải dạo bộ năm p chính là ra tớithấy bãi tắm biển rồi sau đấy, cực quanh những chỗ chơi ví dụ như Sailing club, Luziana tính từ Annie Homestay Nha Trang.
Mức giá cả phòng là 120.000đ/giường/đêm đối với phòng tập thể. Các phòng nghỉ còn lại đối với phòng ko hành lang giá 500.000đ/đêm. Cũng như cùng với phòng gồm hành lang sáu trăm nghìn đồng/đêm. Điều hòa, tủ, giường, máy sấy tóc, ấm đun nước, ghế bàn ăn uống và sofabed… Phòng bất kỳ đều được lắp đủ...
Ccasa Hostel Nha Trang
Được mang suy nghĩ xuất phát từ những thùng container không mới, Hostel Ccasa đốn tim các bạn trẻ. 1 điểm tốt khác khiến Ccasa Hostel Nha Trang lấy được cảm tình du khách nữa chính là nơi sân mái với các tấm lưới được xây qua giếng trời. Cảm nhận như là đang ở một quầy đồ cà phê cực kì "chất" chứ không phải chính là 1 nhà nghỉ nữa, không gian trước của Hostel Ccasa thì ko phải nói, vừa rộng mà vừa trang trí loại Châu Âu.
Rất ok cho một chuyến du lịch là pose hình ảnh "so deep" đã đời tại đây rồi sau đấy dạo bộ đến bãi tắm biển checkin thêm kiểu nữa. Gồm đủ chọn lựa dành cho các bạn:
- Tiền: một trăm sáu mươi nghìn đồng/người - Phòng tập thể 6 giường.
- Giá: một trăm tám mươi nghìn đồng/người - Phòng tập thể bốn chỗ.
- Phòng ngủ đôi: ba trăm nghìn đồng/giường.
Hostel Tabalo
Đến vào Hostel Tabalo chắc bạn chuẩn bị chẳng có nghĩ mình đang trong một hostel nào. Nhưng để hình thành các ko gian hoàn hảo cho chuyến đi của các bạn chính là bên trong những phòng nghỉ nhỏ bé được thiết kế một lối hiện đại.
Tại Hostel Tabalo, cùng với mức giá cả chỉ tầm 140.000đ/giường, bạn có thể lựa chọn phòng đông người. Hay cùng mức giá bốn trăm nghìn đồng/phòng các phòng nghỉ dạng khối cabin dành đặc biệt cho các cặp đôi hay family.
Đọc tiếp về cẩm nang tham quan du lịch TP Nha Trang, một điểm đi du lịch cũng cực nức tiếng https://www.vntrip.vn/cam-nang/kinh-...-tu-den-z-3302.