Có rất nhiều chuyến đi du lịch tham quan phối kết hợp đôi lúc vẫn nhắc đến điểm đến này dù VQG Cát Tiên ko có vị trí bên trong danh sách những địa chỉ khám phá Tp Đà Lạt.
Thậm chí là có các lịch trình độc đáo ghé tới VQG Cát Tiên rồi sau đấy đi Tp Đà Lạt rất thu hút.
Về Vuon quoc gia Cat Tien Đà Lạt ở đây Rừng quốc gia Nam Cát Tiên – vẻ đẹp hoang sơ của địa điểm du lịch Đà Lạt để tìm hiểu rõ ràng hơn.
Là nơi riêng biệt cùng các tua đi du lịch Đà Lạt phổ biến tuy nhiên lại chính là chuyến du lịch đặc biệt gắn cùng với Tp Đà Lạt. Điểm Vuon quoc gia Cat Tien dễ dàng làm cho ko ít du khách tưởng là điểm đến đây trực thuộc về Đà Lạt, hoặc là thuộc sự quản lý của Lâm Đồng. Thực chất Vườn quốc gia Cát Tiên có vị trí thuộc địa phận 3 vùng gồm tỉnh Đồng Nai, Binh Phuoc và tỉnh Lâm Đồng. Chỗ diện tích trực thuộc Lam Dong phủ khoảng 30ha cũng như cơ sở chính của Vuon quoc gia Cat Tien được tạo lập tại Đồng Nai bên trong cả diện tích trên 70hecta.
Ở VQG Cát Tiên có tới hơn 1000 loài thực vật cao cấp, hơn 400 kiểu cây gỗ quý hiếm, cả 100 loại cây nguyên liệu thảo dược cũng như hoa địa lan đầy đủ kiểu. Có đến hơn hai trăm loài chim thú trong số đó có những loại chim thú quý như là cò quắm xanh, tê giác một sừng,... ở trong hệ động vật tại đây cũng rất phong phú. Trong VQG Cát Tiên còn có rất nhiều ngọn đồi, suối thác… không những chỉ có cấu trúc động thực vật phong phú. Khiến bức tranh cảnh đẹp thiên nhiên điểm đến này trở nên cực đa dạng và tràn đầy sức thu hút.
Tham quan du lịch từ Tp. Hồ Chí Minh tới Đà Lạt bây giờ không những chỉ gói gọn tại các địa điểm tham quan thông dụng. Với việc khám phá những nơi mới thêm, chuyến đi còn được phát triển ko ít. Cho những người nghiền tìm hiểu không gian tự nhiên trù mật của một khu vực rừng cây nhiệt đới, Vườn quốc gia Cát Tiên đang được xem là địa điểm mới mẻ ấy. Được tổ chức UNESSCO xác lập là một trong vài những vùng giữ gìn sinh quyển của trái đất.
Tin liên quan 1 điểm đi du lịch cũng rất nổi danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/vuon-...h-kham-pha-326 về Vuon quoc gia Bidoup Tp Đà Lạt.