Để rõ thêm về kinh nghiệm du lịch ở Tuyen Quang chi tiết hãy đọc chủ đề Kinh nghiệm du lịch Tuyên Quang cẩm nang từ A đến Z nhé.
Du lịch Tuyen Quang với khoảng ba trăm địa điểm khu di tích lịch sử nền văn hoá và khu quần thể di tích cách mạng. Khu quần thể di tích suối khoáng Mỹ Lâm, Tân Trào, thác Mơ, hồ Na Hang... chính là địa điểm nức danh trong số đấy.
Khu quần thể di tích Tân Trào
Tan Trao là miền núi rừng hiểm trở, ko ít động, có nguồn tài nguyên dồi dào, cảnh quan đẹp tuyệt. Được xác lập chính là một trong số 23 khu quần thể di tích đất nước đặc biệt, Khu di tích Tân Trào nức tiếng cùng khu quần thể di tích lịch sử trong thời cách mạng tháng Tám. Hà Nội lâm thời của vùng chiến đấu Việt Bắc, điểm đến diễn biến nhiều mốc mang tính lịch sử quan trọng chính là căn cứ địa Tân Trào Tuyên Quang. Nơi đây chính là điểm đến mà quan trọng bao phủ nước ta chọn để hình thành khu không nguy hiểm, trung tâm Hà Nội kháng chiến để dẫn dắt bên trong thời kì đấu tranh với thực dân Pháp cũng như giặc Mỹ.
Thác Mơ
Thác Mơchính là1 điểm du lịch thu hút trong tỉnh Tuyên Quang, hợp cùng với những người nào ưa thích không gian nhẹ nhàng. Các bạn có thể đi bằng thuyền, bồng bềnh bên trên hồ nước trong cực kỳ đẹp. Điểm trung tâm của Thác Mơ Tuyên Quang nhìn từ tầng thứ ba xuống như là một suối tóc mây màu trắng muốt mềm mại giữa không gian hồ nước bằng phẳng.
Suối khoáng Mỹ Lâm
Được tạo thành trên đồi núi xanh non, điểm đến Suoi khoang My Lam đây có cảnh quan nên thơ. Có điểm đến tắm nước khoáng ngầm phù hợp cho chữa bệnh và các dịch vụ chăm sóc tắm khoáng, tắm bùn hấp dẫn, điểm đến này nức tiếng tại Tuyên Quang. Không chỉ thế, Suối khoáng Mỹ Lâm vẫn còn nổi tiếng các món cơm lam món đặc sản của lúa nếp nương
Hồ Na Hang Tuyên Quang
Có cảnh sắc thiên nhiên muôn màu về động thực vật cùng không gian hai mươi mốt nghìn ha. Lòng hồ nước là điểm đến hòa quyện của hai nhánh sông thơ mộng chính là con sông Năng cũng như sông Gâm được bao trùm gần vì 99 ngọn đồi núi điệp trùng, điểm chú ý của Tuyên Quang.
Đền Hạ Tuyên Tuyên Quang
Trong giữa không khí âm u, lưng tựa núi, mặt hướng ra sông Lô cổ xưa, đặc biệt với kiến trúc tuyệt đẹp, chạm khắc gỗ cây tinh xảo Ngôi đền được xếp hạng di tích thiết kế mỹ nghệ cổ xưa và xác nhận là di tích mang tính lịch sử văn hóa, đất nước.
Các bạn không nên bỏ quên những món ăn đặc sản Tuyên Quang https://www.vntrip.vn/cam-nang/dac-s...en-quang-50498

View more random threads: