Khi đi du lịch Nha Trang Khanh Hoa, điều khiến khách du lịch nghe tới ko những là các món đặc sản thấm đượm hương biển, mà vẫn còn là các địa điểm đi du lịch nổi danh ở Nha Trang Khánh Hòa nữa.
Thứ 1. Vinpearl Nha Trang
Nơi đây có những khu vực vườn cây đẹp tuyệt, bể bơi nước ngọt lí tưởng, khách sạn hạng sang và hiện đại, được biết đến như là “thiên đường của khu vực nhiệt đới”. Nằm ở một hòn đảo bao quanh do các biển trong xanh suốt cả năm, Vinpearl Nha Trang Khanh Hoa vẫn còn hấp dẫn du khách bởi vùng trò chơi cảm nhận mạnh rất thú vị với rạp 4D hoành tráng.
Hai. Vinh Ninh Van
Nằm ở trên bán đảo Hon Meo, nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng chừng sáu mươi kilomet, Vinh Ninh Van mang đậm vẻ hoang sơ và thanh khiết nức danh. Rất thích hợp cho những người có nhu cầu tìm kiếm cảm giác thư thái dành cho các cơ hội nghỉ chân, là ko gian yên ả, bình yên của nó. Ko chỉ thế, bạn cũng có thể ngắm nghía rạn san hô, lặn biển hoặc là thử chơi lướt sóng, lướt ván, đi thuyền Kayak.
Thứ ba. Vinh Van Phong
Nằm cách trung tâm tp biển Nha Trang khoảng chừng 40cây số về phía Bắc, Vịnh Vân Phong trực thuộc huyện Vạn Ninh (Khanh Hoa). Địa điểm này hấp dẫn khách du lịch với vẻ đẹp nguyên sơ của tập hợp các đảo to nhỏ và màu trong vắt của những vùng vịnh nho nhỏ hơn tại trong.
Thứ 4. Dao Hon Mun Nha Trang
Tại đây, hệ sinh thái rạn san hô vô cùng đa dạng, đẹp tuyệt mê hồn cũng như nước biển trong xanh. Nếu có đến Đảo Hòn Mun, du khách không thể bỏ lỡ những hoạt động như lặn biển tham quan san hô, bar nổi trên biển, thuyền đáy kính....
Năm. Dao Hon Tam Nha Trang
Đảo to khoảng 110 ha, cách thành phố du lịch Nha Trang Khánh Hòa 7km theo hướng Đông Nam. Có thể nhìn thấy cả trung tâm thành phố Nha Trang Khánh Hòa tại phía Bắc cũng như bán đảo Cam Ranh Nha Trang tại hướng Nam từ Đảo Hòn Tằm Nha Trang. Với hoạt động khám phá dưới biển bằng tàu đáy kính và dịch vụ lặn biển ngắm nghía san hô, địa điểm này còn nức danh không chỉ bãi biển đẹp tuyệt.
6. Viện Hải dương học
Có vị trí tại số 1, Cầu Đá cách thành phố Nha Trang khoảng sáukm về hướng Đông Nam, Vien Hai Duong Hoc Nha Trang được xây dựng vào năm một ngàn chín trăm hai mươi ba. Nơi này tổng hợp và giữ gìn trong nhiều năm, nơi này có hơn hai mươi ngàn hóa thạch của bốn nghìn hình thức sinh vật biển cũng như nước ngọt.
Thứ 7. Du lịch Nha Trang Khánh Hòa thăm Thap Ba Ponagar Nha Trang
Cách trung tâm tp biển Nha Trang 2km về hướng Bắc, Thap Ba Ponagar là công trình thiên cổ hoàn mỹ của người Chăm. Quần thể di tích gồm bốn tháp, hai miếu thờ, tháp lớn bậc nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm mang nghĩa là Mẹ Xứ Sở).