Hòa Bình Việt Nam là một địa phương thuộc khu vực miền bắc nước ta.. Địa hình điểm đến đây là một điểm đến phù hợp để đi du lịch Hoa Binh Viet Nam những dịp cuối tuần, tràn ngập núi rừng.
Khu vực Suoi khoang Kim Boi
Địa điểm đây chính là địa điểm dừng chân nổi tiếng, nằm cách trung tâm Hà Nội chừng bảy mươi km. Đến với Kim Boi, các bạn chuẩn bị được trải nghiệm cảm giác tắm suối nước nóng.. Tâm hồn của con người cảm nhận phấn khởi sức khỏe tốt, làn da mịn màng hơn nữa khi tới Suối khoáng Kim Bôi. Ngoài suối nước nóng, Kim Boi Hoa Binh có 2 bể tắm rộng ở trong nhà cùng hệ thống bồn tắm xoáy mỗi người.. Những bể tắm, bồn tắm được thay nước hàng ngày đáp ứng khách du lịch thích lặn ngụp, bơi lội, ngâm mình để sau từng lần tắm thấy người thoả mãn, mạnh khỏe, da dẻ mịn màng thêm.. Không chỉ thế là hệ thống bùn tắm, được khai thác từ những vùng bùn sâu một trămmet và trải qua nghiên cứu giúp loại bỏ phần tử xấu dành cho thân thể..
Thung Nai Hoa Binh
Với vẻ đẹp của đồi núi, sơn thủy kì vĩ yên tĩnh làm cho Thung Nai Hoa Binh nổi danh. Đến với Thung Nai Hoa Binh các bạn sắp mang về nhiều kinh nghiệm lý thú.. Đầu tiên chính là trải nghiệm phiên chợ nổi.. Phiên chợ tại đây ko quá ồn ã, đến tầm támgiờ buổi sáng chính là đã thưa khách.. Sản phẩm tại đây phần đông chính là thủy sản được dân bản địa đánh bắt được trong khu nước hồ.. Khu quần thể di tích động Thác Bờ Thung Nai chính là nơi tham gia tiếp đến. Được ví như là một ko gian thiêng liêng, trong động Thac Bo Hoa Binh mang đầy những đá nhũ đã đi qua hàng ngàn năm. Gắn với khu quần thể di tích ngôi đền Bờ chính là Động Thác Bờ Hòa Bình. Suối Trạch được đánh giá như là bể tắm thiên nhiên tuyệt vời cùng những tảng đá to lớn.. Dòng suối ở đây tuyệt đối trong sạch, nước trong xanh bình yên, dịu dàng..
Bản Lác Hòa Bình
Có vị trí bên trong Tây Bắc tráng lệ, Ban Lac Hoa Binh chính là một vùng đất ko lớn. Nằm cách thủ đô 140kilometers, nơi đây được xem như là một địa điểm đi du lịch phù hợp vào cuối tuần.. Có rất nhiều hình thức vui chơi khi mà đến cùng Ban Lac. Du khách sẽ được chìm vào lối sống điểm đến này ở trong không gian sống của người Thái, tham dự vào nhảy sạp, hay đốt lửa trại,…..