Việc bảo dưỡng máy nén khí giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ như thế nào và tại sao lại giúp tiết kiệm điện năng? Bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi phân tích chi tiết.
Đầu tiên là khi bộ lọc gió máy nén khí bị bẩn.
Khi bộ lọc gió máy nén khí bị bẩn sẽ dẫn đến hậu quả tổn thất năng lượng do lưu lượng khí nén bị giảm, máy nén khí phải hoạt động liên tục dẫn đến điện năng tiêu thụ sẽ hiều hơn. Thực tế đó là khi lượng không khí hút đầu vào ít thì lượng khí xả cũng giảm.

Đôi khi chúng ta quan sát bên ngoài tưởng chừng như lọc gió vẫn sạch nhưng thực tế là nó rất bẩn. Phần tử oxit các bon càng nhiều thì tắc càng nhanh. Nếu chúng ta cứ tiếp tục để nguyên như vậy thì đèn báo sẽ hiển thị.
Nếu là bụi bẩn nhiều sau khi rửa bằng hóa chất tẩy rửa trung tính, hãy dùng xịt khi sđê rlamf sạch bề mặt bên trong.
Chú ý:
Những nơi có nhiều bụi bẩn, tùy vào từng tình trạng thời điểm kiểm tra vệ sinh có thể rút ngắn. Khi phần tử lọc bị bụi bẩn đọng lại sẽ làm tăng càn trở lượng không khí hút được vào sẽ giảm, nhiệt độ không khí xả tăng.
Một lượng không khí lớn được hút vào qua lọc hút. Nếu ta không chú ý bẩn sẽ dẫn đến hiện tượng tăng nhiệt độ không khí, giảm hiệu suất hút. Phải nhanh chóng làm sạch bụi bẩn cho dù không nhìn thấy bằng mắt.
Do đó, chúng ta nên thay lọc gió sau 3000 đến 6000 giờ sử dụng tùy theo từng hãng và loại lọc máy nén khí sử dụng.
Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu hiện đang là đơn vị phân phối lọc gió máy nén khí và mọi thiết bị cho hệ thống khí nén. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thiết bị nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ:

>Tin liên quan:

View more random threads: