Mũ bảo hiểm là một trong những món đồ mà bất kỳ ai cũng phải có cho hành trình của mình. Một chiếc nón bảo hiểm tốt sẽ đảm bảo sự an toàn cho người đội và mang lại sự thoải mái trong suốt những hành trình dài.

Hiện nay mũ bảo hiểm 3/4 đang rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội như: thiết kế đa dạng, hợp thời trang, đẹp, ngầu và bảo vệ được phần đầu, gáy. Đi kèm với nó là các loại kính mũ bảo hiểm 3/4 phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Cùng Thế Giới Mũ lựa chọn các loại kính mũ bảo hiểm 3/4 tốt nhất hiện nay.

Kính UV400 gắn mũ bảo hiểm 1/2 và 3/4:

Kính UV400 giúp bạn ngăn bụi khi đi xe, tránh được các tia UV từ tia nắng mặt trời sẵn sàng để tham gia hành trình. Kính dùng cho cả nam và nữ freesize nên phù hợp với mọi cỡ đầu. Đặc biệt kính khi kết hợp với mũ 3/4 rất tuyệt vời.

Kính UV400 được làm bằng chất liệu ABS & Polycarbonate. Chịu va chạm tốt, chắc chắn. Tròng kính màu có màu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người . Kính 7 màu (dùng để đi ban ngày). Kính màu vàng (dùng đi ban đêm). Kính màu trắng (đi được cả ban ngày và ban đêm). Mặt trong kính có lớp bọt mềm giúp bạn thoải mái không gây khó chịu khi đeo.

kinh-uv-x400-gan-mu-bao-hiem-12-va-34-33620.jpg

Kính GRS thẳng gắn mũ 3/4:

Mặt kính đồng nhất, tầm nhìn rộng và rất thoải mái với mắt người dùng
Che chắn tốt, độ phủ rộng hạn chế tác động của gió, bụi và thời tiết
Chất liệu dẻo và bền

Kính GRS có khuy bấm có thể lắp với mọi loại mũ bảo hiểm 3/4 khác nhau. Lắp ráp vô cùng đơn giản.

Kính có thể lật lên xuống dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng.
kinh-grs-thang-mau-tra-gan-mu-34-21593.jpg
Kính phi công cho mũ bảo hiểm 1/2 và 3/4:

Với hình dạng kính phi công thiết kế cổ điển. Kính có thể đeo chung với nhiều loại mũ bảo hiểm 3/4 và 1/2 hoặc cũng có thể đeo chung với nón cào cào rất phá cách, lạ lùng.

Kính có công dụng chống tia UV, hạn chế nắng chói mặt trời khi đi ban ngày. Ngoài ra còn tăng tính thời trang, vẻ đẹp cho bạn. Gọng kính cấu tạo bằng nhựa, đằng sau là lớp da tổng hợp may bọc với lớp mút xốp tạo sự êm ái thoải mái nhất, giúp bạn không bị đau mắt.

Kính phi công cổ điển có 5 màu: trong, khói, 7 màu, gương, vàng.

Trên đây là tổng hợp các loại kính mũ bảo hiểm 3/4 tốt nhất hiện nay. Đến với Thế Giới Mũ để được chúng tôi tư vấn các loại kính cũng như mũ bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn.