Việt Nam được Mẹ thiên nhiên ban Tặng Kèm cho 1 đường bãi biển trải dài gần 3.260 km từ Bắc trải vào Nam. vì thế mà có khá nhiều bãi biển đẹp thu hút quý khách tới thăm quan và nghỉ dưỡng. & sau đây, ảnh viện xin đưa ra tới khách tham quan các bờ biển đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam để khách du lịch Bài viết liên quan nhé!

>>>> Tìm hiểu thêm:

- Thiên đường du lịch biển đã đẹp lại còn rẻ

- Kinh nghiệm khám phá Cô Tô

- Một vài địa điểm bỏ túi cho bạn khám phá Cô Tô

Bãi Bắc – Cù Lao Chàmđược xem như một số bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Nước Ta, mệnh danh là thiên đàng xanh, không rác thải, không độc hại nên trên cù lao, địa điểm nào cũng đẹp, ngay cả âu thuyền, nơi ta cảm nhận được ghe thuyền neo đậu, trú bão cũng chính là xung quanh vị trí không thể bỏ lỡ. Giữa vùng biển đảo yên bình đầy nắng gió, hành khách sẽ tiến hành hưởng thụ cảm giác hấp dẫn của những ngày hè bất tận, vui đùa cùng sóng biển miên man vỗ bờ cát trắng xóa trên Bãi Bắc, Bãi Hương, Bãi Làng, Bãi Xếp,…

Bãi Mỹ Khê – TP.Đà Nẵng

Trài dài từ bán đảo Sơn trà tới tận tử vi ngũ hành Sơn chừng 10km, Mỹ Khê là một trong những bờ biển đẹp tuyệt vời nhất Nước Nhà mang nét đẹp quyến rũ với hàng triệu lượt khách đổ về chuyến du lịch thường niên. có lẽ rằng biển Mỹ Khê rất có thể gây ấn tượng với khách hàng đền vậy là dựa vào vẻ tĩnh lặng, thanh bình của bãi biển thâp thoáng trong rừng dương với cung hồ uốn lượn hình lưỡi liềm.

Vịnh Triều Dương – Phú QuýVịnh Triều Dương tại quần đảo giàu sang là nơi đến không xa lạ với nhiều người dân địa phương và quý khách gần xa với bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, dòng nước trong xanh trải dài cùng với rừng dương phủ bóng mát trên bờ. đến Vịnh Triều Dương buổi chiều là khoảnh khắc thích hợp nhất để bạn đắm mình trong dòng nước biển xanh trong mát lạnh, các con sóng vỗ nhẹ vào người tạo cảm giác ham thích, dễ chịu rất rất.

Bãi Đầm Trầu – Côn Đảo

Bãi Đầm Trầu tại Côn đảo được ví như một dải lụa quà thắt ngang tấm thảm xanh của hồ cả, nửa vắt ngang cánh rừng nửa buông xõa trên mặt biển. bãi biển có vách đá dựng đứng tôn thêm dáng núi uy nghi, một triền đá thoai thoải trải dài đến tận mép đại dương. tuyệt hảo hùng vĩ của thế núi, cảm giác sâu thẳm của biển cả & dung nhan xanh bất tận là nguồn xúc cảm cho bất kể ai đến với bãi Đầm Trầu, ngay cả các du khách khó chiều nhất cũng phải thấy mềm lòng.

Bãi Mến – Nam Du

hòn đảo Nam Du thuộc tỉnh Kiên Giang, đấy là một hòn đảo đẹp, hoang vu và đang hot lúc này. Bãi Mến là bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất hòn đảo Nam Du với bờ cát mịn, nước hồ trong veo trong và các hàng dừa xanh mát chạy dọc bờ biển. tại đây còn có 1 rặng san hô đá ngầm cực kỳ đa dạng và phong phú với khá nhiều loài cá đủ màu sắc để các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng.

View more random threads: