update các điểm đến du lịch gần Hà Nội Thủ Đô - những địa điểm nằm cách TT Hà Thành không thực sự xa tuy vậy lại rất rất thích hợp để du khách ‘vi vu’ & phát hiện, cùng bạn hữu, bạn gái đi dã ngoại hay cắm trại. Hãy sắp đặt ngày nghỉ để bên nhau đi trốn, nghỉ ngơi ở 10 địa điểm sau đây thôi nào.

Núi Trầm>>>>> Tin liên quan:

- Điểm danh các quán buffet nổi tiếng ở Hà Nội

- Kinh nghiệm quý giá khi thuê phòng khách sạn du lịch

- Một số chú ý khi đi thuê phòng khách sạn

Núi Trầm nằm cách trung tâm TP Hà Nội khoảng chừng 30 km về phía nam, thuộc địa phận xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, đó là nơi đến khá thích hợp cho một chuyến trekking hay cắm trại dã ngoại cuối tuần. Ngọn núi được ví von như “cao nguyên đá mini giữa lòng Hà Nội”.

ngoài ra đến vãn cảnh núi Trầm thì bạn nên leo núi & thưởng ngoạn sườn cảnh thơ mộng của sông Đáy, xứ Đoài. Núi Trầm không cao, ngoài ra những vách đá trắng dựng chông chênh, hiểm trở luôn khơi gợi thú ưa mạo hiểm của khách du lịch.

Hồ Quan Sơn

khu du lịch sinh thái xanh hồ Quan Sơn chỉ cách Thành Phố Hà Nội chưa tới 50km, chính vì như vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chuyến đi “đã đời” mà vẫn đảm bảo tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí.

Ngồi trên chiến thuyền gầy trôi dập dềnh trên mặt nước, du khách sẽ được thưởng thức toàn cảnh bức tranh thuỷ mặc vừa hùng vĩ, vừa nên thơ với đảo Sư Tử, đồi Voi Phục, ngọn xâu xé, ngọn Trâu Đá Bạc lừng lững, in mình xuống mặt biển yên ả, đẹp như 1 Hạ Long thu nhỏ.

KDL Quan Sơn cũng đã mang nhiều dấu ấn một vùng văn hóa dân tộc bản địa, đậm sắc thái lễ hội nghi thức và nếp sống thuần khiết của làng xóm Nước Nhà. nét đẹp thiên nhiên tự nhiên, thuần khiết và hoang sơ đó chính là điều làm nên sự hấp dẫn của Quan Sơn.

Đồng Mô

Chỉ cách trung tâm TP Hà Nội 40km, KDL Đồng Mô được xem là điểm đến đầy thú vị và đặc biệt “vừa túi tiền” của giới trẻ. Đồng Mô có nhì xung quanh vị trí nổi danh cực kỳ được hành khách mê hồn, đây chính là khu đảo Phượng với các tán rừng xanh ngút ngàn. đấy là xung quanh vị trí cân xứng cho những thao tác làm việc giải trí ngoài thiên nhiên như câu cá , bắt gà , đào măng… , & khu cắm trại lý tưởng Sơn Tinh Camp với sự phối hợp những thao tác làm việc Team building hàng đầu tại thủ đô hà nội.

bạn có thể chọn lựa nhiều hình thức giải trí như: Đốt lửa trại, đua bè cướp cờ, chèo thuyền, vượt chướng ngại vật với những Game ở khu rừng rậm cây. không chỉ có thế, các bạn có thể kết hợp với 1 số xung quanh vị trí tham quan du lịch bao quanh KDL Đồng Mô lôi cuốn khác

Ví dụ như: làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. đây là nơi đến xây dựng quần thể tái hiện những cấu tạo làng, phiên bản của các dân tộc bản địa Việt Nam. sắp tới đây du khách chỉ mất chi phí gửi xe & thoải mái thăm quan hoặc thuê xe điện để chuyển hướng đến các xung quanh vị trí yêu dấu.