Tỉnh Bình Dương không chỉ là vùng đất có nhiều nhiều chủng loại trái cây mà còn có một nền siêu thị đặc biệt đa dạng chủng loại. nếu khách hàng có thời điểm đến mảnh đất Tỉnh Bình Dương thì phải chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ngon sau đây nhé. chắc chắn sẽ không còn làm bạn phải thất vọng!

Hoa quả Lái Thiêu>>>> Tìm hiểu thêm:

- địa điểm chợ nổi cái răng

- địa điểm cầu cần thơ

- thông tin cầu đi bộ cần thơ

từ tháng 5 tới tháng 8 hàng năm là mùa trái cây chín rộ, du khách đi chơi vườn Lái Thiêu sẽ tiến hành tận hưởng bầu không khí trong lành của vườn cây trải dài tít tắp và được chiêm ngưỡng và thưởng thức các loại trái cây ngon như măng cụt, sầu riêng, chôm chôm, mít tố nữ, vú sữa… quý khách hoàn toàn có thể xuống thuyền đi dạo trên sông Sài Gòn nhưng chiêm ngưỡng cảnh vật vườn cây…

trong những năm qua, Lái Thiêu được xem như là khu vực dã ngoại tuyệt vời, nhất là với người trẻ tuổi nam nữ, học sinh sinh viên học sinh vào mùa cây trái dâng lên, bắt đầu từ tháng tư, cũng cùng theo đó vào thời điểm nghỉ hè.

Gà quay xôi phồng

Xôi có không ít loại: xôi đậu đen, đậu xanh, đậu phộng, xôi gấc, xôi cúc. vật tư chính để tạo xôi là gạo nếp và tuỳ loại xôi chỉ cần gạo nếp. Một đĩa xôi phồng tròn phệ chiên vàng đều đặn đặt cạnh bên một đĩa gà quay chín thơm, phệ, ai nhận ra cũng muốn ăn.

Ai có thời điểm qua Bình Dương đều không bỏ qua đồ ăn đặc sản nổi tiếng này. làm thế nào rất có thể chiên một miếng xôi phồng lên tròn phệ, ruột rỗng, rubi đều thơm ngon? Đó là một bí kíp.Hạt điều

Từ hạt điều người ta rất có thể chế biến thành nhiều đồ ăn ngon, cuốn hút, bồi bổ. Theo đông y, hạt điều có vị ngọt, bùi, tính ấm, kết quả bồi bổ, làm dịu, trừ đàm. rất tốt cho người suy nhược khung người, đau họng, ho do phong hàn. Hạt điều không chỉ là một loại mặt hàng có giá trị dinh dưỡng nhưng mà còn mang về giá trị kinh tế cao.

Bò nướng ngói

Bò nướng ngói đặc biệt ở đoạn, làm thịt bò sau khoản thời gian nướng giữ được mừi hương, đồng thời có mùi vị rất riêng biệt bởi vì giết bò chín được là nhờ độ HOT của miếng ngói đốt trên nhà bếp. Bò nướng ngói là món ăn bổ, chứa được nhiều chất sắt tốt cho thể chất, nhất là nữ giới, bà bầu.

Ẳn bò nướng ngói không thể không có bánh tráng & rau thơm để cuốn. Rau thơm hoàn toàn có thể dùng là tía tô, chuối chát thái lát, ngải cứu, khế chua, dưa leo… Đặt rau thơm lên bánh tráng, gắp miếng làm thịt bò vào giữa & cuộn lại rồi chấm mắm nêm thì ngon thôi rồi.

Bánh bèo bì

Ai đã có lúc từng trải qua chợ Búng đều không thể không biết thương hiệu bánh bèo bì Tỉnh Bình Dương nổi tiếng từ nhiều nãm nay. nằm trên xã An Thạnh, chợ Búng tạo ra tiếng vang trong làng nhà hàng miền nam với nhì quán bánh bèo bì từ lâu đời là Ngọc Hương và Mỹ Liên. Một quán nằm ngay sát quốc lộ 13, ngã ba cầu và cống, còn một quán ngay trước chợ Búng gần khu bến xe.

View more random threads: