Trong tất cả các loại máy nén khí đều sử dụng rất nhiều loại van như: van một chiều, van chặn dầu, van áp suất tối thiểu, van điều áp, van hằng nhiệt hay còn gọi là van nhiệt,…

Với mỗi một loại van đều có vai trò và chức năng riêng, điều này đã được chúng tôi chia sẻ rất chi tiết trong bài viết:
Nguồn: http://akhinen.com/
Tất cả các loại van này đều có đặc điểm chung là khi đã hỏng thì hầu hết đều phải thay thế chứ ít sửa chữa được.
Khi thay thế van, bạn có hai lựa chọn: hoặc dùng hàng thay thế chính hãng hoặc dùng hàng thay thế tương đương.
Nếu sử dụng van máy nén khí thay thế chính hãng, bạn nên liên hệ với đơn vị trực tiếp cấp máy cho bạn để mua mọi phụ kiện thay thế chính hãng cho máy nén khí của bạn. Tuy nhiên, hàng chính hãng có nhược điểm là giá thường rất cao.
Chính vì thế, nhiều khách hàng đã chuyển sang lựa chọn phương án van máy nén khí thay thế tương đương (đáp ứng đúng các thông số mà van sử dụng trước đó cần) và giá thành thì rất mềm. Thêm vào đó, phụ tùng hầu hết có sẵn và bạn có thể dễ dàng đặt mua.
Khi lựa chọn phụ tùng máy nén khí thay thế tương đương đòi hỏi bạn phải hiểu sâu hơn về kỹ thuật để tìm cho mình một loại tương thích.
Tại Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu, chúng tôi cung cấp mọi giải pháp bạn cần cho hệ thống khí nén, từ khâu tư vấn thiết kế đến lắp đặt máy nén khí và phụ tùng, dịch vụ đi kèm theo. Khi bạn tìm kiếm bất kỳ thiết bị nào cho hệ thống khí nén của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ. Chúng tôi mang đến cả hai phương án hàng thay thế chính hãng và tương đương, kèm theo tư vấn kỹ thuật miễn phí trong mọi trường hợp.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu
Số 16, Tổ 12, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline & Zalo: 0975 225 465
Tin liên quan: