Ngày nay người mua nhà không chỉ tìm nơi “an cư, lạc nghiệp” mà họ còn tìm một ngôi nhà đẹp về thiết kế, tốt về chất lượng và có đầy đủ tiện nghi. Chủ dự án là công ty TNHH đầu tư bất động sản Bình Đông nắm rõ những nhu cầu này, vì thế sẽ hứa hẹn đem đến sự hấp dẫn cho khách hàng bằng căn hộ Aurora Residences quận 8. Chúng ta lí giải những điều tạo nên sự cuốn hút trong căn hộ Aurora Residences này nhé!

Xem thêm : tin mới nhất về High Intela quận 8 nên đọc

Xác định đúng khách hàng mục tiêu của căn hộ Aurora Residences quận 8


Căn hộ Aurora Residences quận 8 nằm trên một khuôn viên đất có diện tích khoảng 5.465,4 m2. Căn hộ chung cư này được tạo nên bởi các kiến trúc sư của công ty bất động sản Bình Đông. Hình dáng của căn chung cư được lấy cảm hứng từ hình khối trong toán học và tính chất đối xứng, do đó dự án được các chuyên gia đánh giá sáng tạo và độc đáo.

Chính thiết kế lạ cùng với uy tín của chủ đầu tư thuộc tập đoàn Dream House giúp danh tiếng của căn hộ Aurora Residences quận 8 được truyền đi rộng rãi bởi chính những cư dân trung thành trong những dự án trước. Điều này đã mang đến lượng khách hàng dồi dào cho dự án Aurora Residences quận 8.

Ngoài ra, chủ đầu tư bất động sản Bình Đông còn hướng tới những khách hàng quan tâm đến chất lượng môi trường sống. Bởi những khách hàng này chắc chắn sẽ “tậu” ngay cho mình một căn hộ chung cư giữa lòng thành phố nếu có không gian xanh. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để trở về sau những khoảng thời gian bên ngoài, mà nó còn là nơi để nghỉ dưỡng, tẩn hưởng cuộc sống, … Vì thế căn hộ Aurora Residences quận 8 ngoài thiết kế độc đáo còn trồng rất nhiều cây xanh, tạo nên tiện ích đa dạng và đẳng cấp và có hệ thống an ninh đảm bảo an toàn 24/7.

Căn hộ Aurora Residences quận 8 phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Như đã nhắc đến phần trên căn hộ Aurora Residences quận 8 được thực hiện bởi chủ dự án là công ty TNHH đầu tư Bình Đông. Đây là một trong những thành viên lớn cũa tập đoàn bất động sản Dream House. Tập đoàn lớn này vốn được biết đến bởi dự án D - Vela, dự án Venica, Metro Valley, dự án khu đô thị căn nhà mơ ước, … đây đều những công trình đẹp về thiết kế và chất lượng được cam kết.

Ngoài ra, Dream House luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng bởi thời gian giao nhà đúng hẹn và thủ tục pháp lý đơn giản. Bạn có thể sở hữu sổ hồng của căn hộ Aurora Residences quận 8 nếu hoàn tất các thủ tục tài chính đối với công ty.

Bên cạnh đó, giá căn hộ Aurora Residences cũng là một trong những điều hấp dẫn khách hàng. Với giá cả cạnh tranh so với các dự án khác Aurora Residences dường như thu hút khách hàng tìm đến mình nhiều hơn. Đồng thời chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn đối với các căn hộ Aurora Residences quận 8 như hỗ trợ tối đa về tài chính cho những người đang muốn mua nhà. Vì thế Aurora Residences quận 8 hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho bạn trong tương lai.

View more random threads: