Bình Phước hiện đang chính là 1 điểm khi đi du lịch thực sự hấp dẫn ưa thích cực kỳ nhiều khách du lịch đến tới khám phá, đặc biệt là ở thành phố Sài Gòn. vì cách Sài Gòn chừng 110km nên bạn có thể tới đây bằng bất kỳ phương tiện di chuyển nào. Trong bài viết dưới ngày, chúng tớ cũng phải gợi ý cho bạn các nơi khi đi du lịch hấp dẫn và thú vị cho bạn trong các hôm nghỉ cuối tuần bên dưới đây nhé!>>>> Xem thêm:

- những xe đi vũng tàu

- thưởng thức mì thảy vũng tàu

- tổng hợp khu du lịch sinh thái ở vũng tàu

NÚI BÀ RÁ

Trên đỉnh Bà Rá, các bạn cũng thử được tuyệt vời Tìm hiểu về nguyên sơ tạo hóa và cùng khám phá vẻ đẹp của vùng bình nguyên Bình Phước từ trên cao tựa chẳng hạn như được ngắm nhìn những thước ảnh flycam.

Núi Bà Rá là ngọn núi cao thứ ba tại miền đông miền nam, nằm trong địa phận huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Núi Bà Rá mang trong mình độ cao 733 m, được bao phủ bởi vì rừng rậm um tùm và thảm thực vật đa dạng, đa dạng. Từ chân núi, khách du lịch mang trong mình thể ghé qua đỉnh Bà Rá có thể thưởng thức bằng hệ thống cáp treo sang trọng hoặc trải nghiệm cảm giác đánh thức hoang sơ bằng chính đôi chân của mình.

khách đi du lịch sở hữu thể cùng với người thân, các bạn bè xem xét trại dã ngoại trong những ngày cuối tuần để chiêm ngưỡng nhìn các thời khắc rất là đẹp vào buổi bình minh, hoàng hôn cũng như lắng nghe âm thanh líu lo, ríu rít của các đàn chim hoặc giờ xào xạc của hàng cây từng lúc sở hữu vài ngọn gió chợt đến.

HỒ SUỐI LAM

Hồ Suối Lam là hồ nước ngọt hoang dã sở hữu diện tích rộng khoảng 100 ha có vị trí ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Hồ Suối Lam tựa thí dụ như đôi mắt rực rỡ, phản chiếu cảnh vật đẹp cực kỳ tới nao lòng, yêu thích bao người địa phương từ ánh nhìn đầu tiên.

suốt cả năm, dòng nước của hồ Suối Lam có sắc xanh lam ảo diệu, nhất định phải thơ và đầy mê hoặc. du khách tìm về hồ Suối Lam sẽ phải được thưởng thức 1 bức tranh nguyên sơ hữu tình cực kỳ đẹp mắt. thử chèo thuyền lênh đênh trên dòng nước mềm mại, hiền hòa. Giữa hồ nước mênh rộng lớn và ko gian sinh thái trong lành, khách đi du lịch hẳn vẫn nên thử được sự đồng điệu, thân tọa lạc cũng như gắn cùng tạo hóa.

VƯỜN QUỐC GIA BÙ GIA MẬP

Vườn quốc gia Bù Gia Mập là chỗ bảo tồn sinh quyển tại miền khá là đông miền nam, mang trong mình diện tích rộng lớn khoảng chừng 26.032 ha bao gồm không ít loại rừng đặc thù khác nhau. Đồng thời, vườn quốc gia Bù Gia Mập còn là nơi trú ngụ của 724 loài thực vật cũng như 437 loài động vật, trong số đấy có nhiều loài quý hiếm nằm trong sách đỏ nước ta.

Lạc lối đến thăm khu rừng sinh quyển tại mảnh đất Bình Phước, du khách cũng thử được tham gia trò thể thao trekking Chia sẻ với bạn hệ thống động – thực vật, có thể thưởng thức núi rừng hùng vỹ trên đường dọc về vành đai biên giới, cùng khám phá nhìn cảnh quan tạo hóa tươi rất đẹp, tắm suối cũng như dựng lều cắm trại. bên cạnh đó, các bạn còn được Chia sẻ về văn hóa của người tộc bản địa nữa đấy!