Trên những diễn đàn Thời gian này có rất nhiều bạn hỏi rằng “Đi du lịch tại Phú Quốc bằng phương tiện gì và đến đảo bằng nằm cách nào?” và để trả lời cho câu hỏi này, chúng tớ xin Chia sẻ cho bạn cho các bạn cách đi đảo Phú Quốc vừa nhanh, vừa tiết kiệm tầm mà lại hiệu quả nhất. Hãy cùng Có thể bạn quan tâm qua bài viết này nhé.

phía dẫn đến tới từ TP.Hồ Chí Minh đến Phú Quốc>>> Xem thêm:

- chùa xá lợi tại TP.HCM

- Nông Trại & Quán Ăn 5ku farm

- chợ bình tây chợ lớn

Quãng chặng đường từ TP. Hồ Chí Minh đến tới đảo Phú Quốc khoảng 500km, bạn sở hữu thể bước chân bằng máy bay hoặc phối hợp xe ô tô + tàu cao tốc Rạch giá – Phú Quốc.

+ đi bằng máy bay: Vietnam Airlines khai thác mỗi hôm 17 chuyến bay với máy bay ATR cũng như 1 chuyến bay cùng với máy bay Airbus. Viet Jet Air cùng với khai thác từng ngày một chuyến bay với máy bay Air Bus. tầm bay chính là 50 phút.

+ Xe ô tô + tàu cao tốc Rạch mức giá – Phú Quốc: các bạn có thể xem xét hãng xe bus chuyên chở khách tuyến TP.HCM – Rạch mức giá cũng như trái lại, vào lúc di chuyển là 6 giờ. các bạn có thể nghỉ ngủ qua đêm tại Rạch giá 1 đêm để đón tàu cao tốc đặt chân Phú Quốc ghé qua ngày hôm sau. Từ Phú Quốc, khách du lịch mang trong mình thể bước chân tàu cao tốc chuyến 8H:00 sáng cũng như tiếp tục đón xe buýt trở theo TP.HCM trong ngày.

đường đi từ cần Thơ tới đảo Phú Quốc quanh nhất

theo kinh nghiệp của chú tôi để mang trong mình thể đến từ cần phải Thơ đến đảo Phú Quốc quanh nhất, các bạn sở hữu thể đặt chân bằng máy bay, xe khách hoặc tàu cao tốc.


+ Máy bay: Hiện ở, hàng hàng ko trong nước Vietnam Airlines khai thác từng hôm một chuyến bay với máy bay ATR bắt đầu đi từ cần Thơ đi Phú Quốc lúc 13H:00 cũng như đi chỗ lúc 13:45. Chuyến bay theo chiều ngược lại bắt đầu đi từ Phú Quốc lúc 11H:35 cũng như đến địa chỉ khi 12H:20.

+ Xe khách cũng như di chuyển tàu cao tốc Rạch mức giá – Phú Quốc: các bạn mang trong mình thể xem xét là hai hãng xe buýt tốt cũng như chất con số chuyên chơ hành khách tuyến cần Thơ chính là Mai Linh và Phương Trang, tầm di chuyển khoảng 3 giờ đồng hồ. bạn lưu ý vẫn nên đến khởi hành trước 9H:00 để kịp đón tàu cao tốc chuyến 13H:00 đặt chân Phú Quốc. Từ Phú Quốc, bạn có thể bước chân tàu cao tốc chuyến sáng (8H:00) hay chuyến chiều (13:00) đều mang trong mình thể kịp đón xe trở về cần phải Thơ trong ngày.

Chắc chắn là cùng với các Điểm danh hữu ích cũng như đầy đủ về phía dẫn nằm cách di chuyển đảo Phú Quốc quanh, an toàn, tiện lợi và du lịch Phú Quốc mức giá rẻ nhất tại trên, cũng sẽ phải giúp ích cho bạn những hiểu biết hữu ích cũng như thiết yếu trong chuyến du lịch của bản thân mình thêm lý thú và thực sự hấp dẫn nhé