Nói đến Trung Quốc, người ta lại tò mò mong tìm tòi về 1 thành phố với lịch sử lâu đời và là 1 trong những thành phố của nền văn minh thế giới. Trung Quốc sắc hoa người thưởng thức tour trung quoc không chỉ bởi nơi nhất định phải đến ông trời đẹp nhất mà còn bởi những tạo dựng công trình, di tích lịch sử đậm chất phương đông giá trị và tráng lệ, hệ thống cung điện, đền đài, thành quách chứng tích còn lại của 1 thời phong kiến hơn 3.000 năm. Chọn tour du lịch trung quốc giá rẻ, du khách sẽ được tìm hiểu “Dương thành bát cảnh” – nghĩa là 8 phong cảnh đẹp của Thành phố Quảng Châu.
Vài sắc hoa về thung lũng Quảng Châu.
Quảng Châu là Thành phố đất nước của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, vị trí địa lí trong đồng bằng châu thổ dòng sông Châu Giang. Là trung tâm mua sắm hàng đầu sinh sống châu Á và thế giới, được mệnh danh là chỗ “trên trời, dưới là hàng hóa”. Nằm về phía Nam của Trung Hoa, Quảng Châu được trời phú cho những loài hoa thắng cảnh thiên nhiên sắc màu và những vẻ đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc. Đi du lịch quảng châu trung quốc bạn sẽ có cơ hội ghé thăm những quần thể thắng cảnh nổi tiếng nhất tại đất nước này.
mong tới Quảng Châu vào khi nào nào?
Khoảng ngày hợp lý 1 để du lịch Quảng Châu là cuối ngày xuân và đầu khi nào hè, từ giữa tháng 4 và đầu tháng 5 hoặc bạn có thể đến Quảng Châu vào tháng 10 tuy nhiên nhiệt độ lúc này khá khô. Không muốn du lịch vào khi nào tháng 6, 7 và 8 vì khí hậu lúc này rất nóng bức và khô hạn.
Những đia phong cảnh sống Quảng Châu.
Quảng Châu vang tiếng muôn phương với biệt danh “Dương thành bát cảnh” – nghĩa là 8 khu thắng cảnh trong một đô thị. Nhất đất nước bên cạnh địa danh ông trời mỹ lệ, còn ẩn chứa những thơ mộng văn hóa truyền thống đặc sản của Trung Hoa. Giữa muôn trùng thiên nhiên đất trời tạo hóa địa danh mà Quảng Châu mang lại, hãy bước đi tour du lịch Quảng Châu, Trung Quốc để có cơ hội ghé qua những cảnh đẹp tuyệt đẹp điểm đây.
cảnh sắc núi Bạch Vân
Núi Bạch Vân còn được gọi với cái tên mỹ miều hơn là Dương Thành đệ một tú – cảnh sắc đệ 1 của Dương Thành. Được thiên nhiên đất trời tạo hóa vô cùng ban tặng, Bạch Vân Sơn sở hữu 30 ngọn núi nhỏ hình thành nên dãy núi trùng trùng điệp điệp trải dài từ Bắc tới Nam với chiều dài 9,7 km. Bạch Vân Sơn bao gồm các ngọn đồi, đất nước và đặc biệt là đỉnh Davis – đỉnh núi cao một tại Quảng Châu. Điểm nhấn độc đáo cho núi Bạch Vân là rừng cây bao phủ chan hòa suối chảy róc rách, có những loại cây hàng trăm năm tuổi cây lá sum xuê làm mong sức sinh hoạt mãnh liệt cho ngọn núi kỳ vỹ.Vào những ngày có mưa, sau khi mưa tạnh và trời hửng nắng, bạn sẽ được đến thăm 1 địa điểm tham quan tượng non xanh làn nước biếc vô cùng tinh khôi, trong sáng lạ thường. Chân núi đẹp bức tranh thủy mặc vẽ, hồ xanh biếc quyến rũ, gương sóng phẳng lặng thật thư thái tới lạ. Vào mùa thu, ngọn núi này lại càng trở mong hư ảo bởi những đám mây trắng tạo nên hình ảnh đẹp thiên đàng và đẹp như cổ tích.
Ngắm dòng Châu Giang
Nếu như quần thể thắng cảnh núi Bạch Vân khiến bạn mê mẩn thì con sông Châu Giang lại mang tới cho du khách đi du lịch Quảng Châu, Trung Quốc một thế giới an yên, mênh mông sóng mặt nước chan hòa bên mảnh đất diễm lệ. Châu Giang chảy ngang qua nội thành mong được mọi người đặt cho cái tên trìu mến “Dòng sông mẹ”. Hiền hòa vào ban mùa nào, đem lại linh khí cho nội thành. Khi vùng đất lên đèn du khách nước ngoài bước tour du lịch Quảng Châu, Trung Quốc sẽ được ngắm nhìn điểm tham quan vẻ đẹp trên sông Châu Giang , hai bên bờ sông được những toàn nhà chiếu sáng lỗng lẫy như 1 dải ngân hà đầy sao, khi nhìn xa xa đôi khi bạn còn tưởng đó là nhất chiếc cầu vồng với muôn vàn giá trị thi nhau nét đẹp hay các rực rỡ như đang nở trên nước.
Liên Hoa Sơn.
nằm gần cửa khẩu Châu Giang cách đất nước Quảng Châu khoảng 30 km, nơi đây là sự kết tinh giữa say mê thiên nhiên đất trời tạo hóa cổ đại cùng với nét đẹp tinh xảo nhân tạo. Nên Liên Hoa Sơn đã trở thành 1 trong mười danh lam thắng đẹp tuyệt trần Trung Hoa. Đến bằng vào lối vào chính trong công viên Liên Hoa Sơn và đi bộ đến các rìa của núi, có hai dòng suối dài hơn 600 m chảy xuống từ đô thị, du khách nước ngoài sẽ cảm nhận được rừng mưa nhiệt đới đặc biệt, bình yên và tuyệt đẹp.. Đặc biệt Liên Hoa Sơn không chỉ là 1 địa điểm du lịch mà nơi đây sẽ để lại cho bạn rất nhiều kiến thức về thiên nhiên và hệ sinh thái thực vật.
Liên Hoa Sơn nghĩa là trên núi có hoa sen nở, quả không sai. Tháp hoa sen phía cổng lớn tạc nhất say mê sen vàng nở rộ vạn năm tuổi là minh chứng sinh hoạt cho sự bảo tồn nghệ thuật điêu khắc từ đời nhà Minh, gắn với cổ tích thành Liên Hoa của thời đại hoàng đế Khang Hy trị vì. Nếu tới Quảng Châu vào tháng 6 tới tháng 8 khách du lịch bốn phương sẽ có cơ hội tham gia tết Liên Hoa, đó là nhất lễ hội do dân địa phương Quảng Châu tổ chức buổi biểu diễn lễ hội truyền thống mang tên Tết Liên Hoa. Trong thời gian diễn ra lễ hội, họ trưng bày hơn trăm sản phẩm đều hoàn tất hoa sen.
điểm thu hút du người thưởng thức Trung Quốc đó là bức tượng phật vô cùng ấn tượng được đặt trong khuôn viên Liên Hoa Sơn. Tượng Phật Bà Quan Âm trong khuôn viên là công trình điêu khắc đặc sản. Bức tượng được tạc bằng đồng và vàng quý cao 40.8 mét, hướng ra biển. Có thể nói không điểm nào có nhiều tượng Phật Quan Âm như Liên Hoa Sơn. Cái tên “vườn Quan Âm” mà dân địa phương Quảng Đông vẫn thường gọi là do chỗ đây có tới nhất.000 bức tượng to nhỏ như vậy trên diện tích hơn 4.000 mét vuông. Hiện điểm đến công viên này là Vườn Quan Âm lớn 1 thế giới. 1 Liên Hoa Sơn hữu tình: sen đã nở lại thắm hơn, trời đã xanh lại biếc hơn, núi đã dài lại cao rộng hơn, mặt nước đã trong lại ngọt ngào hơn, đây sẽ 1 chỗ đến lí tưởng trong chuyến du lịch Trung Quốc của bạn .
Không sôi động, tấp nập như Thành phố Bắc Kinh, Quảng Châu mang nhất màu hoa yên tĩnh tới dấu ấn. Vốn sở hữu cho mình với chiều dài lịch sử hơn 3000 năm cùng với những sắc hoa văn hóa đậm đà bản sắc địa phương tộc và ẩm thực truyền thống truyền thông. Nên điểm đây đã trở thành 1 chỗ đến hứa hẹn bao nhiêu điều thú vị cho người thưởng thức khi bước tour du lịch Trung Quốc giá rẻ.