Nhắc tới Trung Quốc chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng ngay đến Vạn Lý Trường Thành một trong những kì quan vĩ đại 1 của thế giới, nơi đây không chỉ giữ gìn những tạo dựng thiết kế nổi tiếng mà còn được tự nhiên trao tặng cho những địa điểm tham quan mê hồn người. Nếu bước đi tour du lịch trung quốc giá rẻ du khách quốc tế sẽ có cơ hội tận hưởng Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn. Tới với Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn du khách sẽ ngỡ như mình đang lạc trong thần tiên hạ giới.
Vài long lanh về Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn
tọa lạc sinh hoạt phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khách thập phương tour trung quoc khi bước tới Trương Gia Giới chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước nên thơ như chốn bồng lai trên thiên đình đang hiện ra trước mắt du khách nước ngoài. Với những cột đá cao hàng trăm mét so với mặt đất, xen kẽ với những màn mây mỏng du khách quốc tế sẽ ngỡ như mình đang hòa mình trốn bồng lai hạ giới.
Nếu sinh sống Trương Gia Giới Khách du lịch được chìm đắm vào thắng cảnh trốn bồng lai trần thế thì khi đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn khách du lịch sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đep màu hoa của thị trấn rất đẹp này. Vị trí địa lí ở phía Tây tỉnh Hồ Nam, in bóng mình xuống sông Đà Giang xanh ngọc bích, Phượng Hoàng Cổ Trấn như nhất bức tranh cổ kính nhuốm màu thời gian. Người thưởng thức di chuyển bằng tour phượng hoàng cổ trấn chọn tới với trấn Phượng Hoàng sẽ ngỡ như đang trở về Trung Quốc của hàng trăm năm trước, với loài hoa lâu đời nhất nhưng không kém say mê chắc chắn du khách nước ngoài sẽ có những đậm nét khó phai về thị trấn rất đẹp này.
Những địa điểm đến công viên nổi tiếng.
một Công viên quốc gia Trương Gia Giới
khách đi du lịch đến tham quan tour du lịch Trung Quốc đến Trương Gia Giới hãy tìm hiểu Công viên quốc gia Trương Gia Giới nhé. Được coi là vườn sau của thung lũng, đến với công viên quốc gia Trương Gia Giới du khách quốc tế sẽ được chìm đắm trong địa danh của của chốn bồng lai tiên cảnh, tiên địa điểm tham quan với những làn mây trắng xen kẽ quần thể thắng cảnh núi non hùng vĩ, bạn đừng quên lưu lại những bức ảnh tuyệt vời nhất về phong cảnh đẹp chỗ đây nhé. Được mệnh danh là “Pandora trên Trái Đất” với màn sương mù bao phủ quanh năm, tạo nên nhất quần thể thắng cảnh tựa chốn tiên cảnh. Chắc chắn bạn sẽ có những rong chơi vô cùng tại nơi đây.
2 tìm hiểu cảm giác trên cây cầu kính Skywalk – Thiên Môn Sơn
tới Trương Gia Giới mà không ghé thăm cảm giác trên cây cầu kính Skywalk- con đường lên trời ở Thiên Môn Sơn thi quả thật đáng tiếc. Chiếc cầu kính sinh hoạt Thiên Môn Sơn sẽ để lại cho du khách quốc tế những cảm giác vô cùng thú vị, chiếc cầu vị trí sát vách núi Thiên Môn Sơn, nhìn từ trên cao xuông du khách sẽ có cảm giác như mình đang sống trên thiên đình giữa địa danh tựa chốn thần tiên. Cảm giác vừa yêu thích, vừa lo sợ, vừa níu lòng chính là chỗ níu lòng khách thập phương đến với Thiên Môn Sơn.
3 thưởng ngoạn rực rỡ nét hồ Bảo Phong
tới với du lịch Trương Gia Giới, du khách bốn phương bước tour du lịch Trung Quốc sẽ không thể không đi Hồ Bảo Phong - nhất hồ làn nước ngọt nằm trong thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Khách du lịch bốn phương nên du thuyền để có thể chiêm ngưỡng hết rực rỡ quyến rũ của hồ Bảo Phong. Du khách đi du lịch Trung Quốc sẽ có cơ hội ngao du khu thắng cảnh bức tranh thủy mặc vẽ của những rặng núi trong vắt hai bên bờ và những thác làn nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi. Trong số những con thác phải thuyết minh đến Thác làn nước Yuanyang hay còn gọi là Thác Uyên Ương với độ cao hơn 100m. Những tiếng rì rào của nó như những bản tình ca bông hoa về tình yêu đôi lứa vang vọng giữa đại ngàn.
Bảo Phong bốn mùa luôn được bao quanh xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Làn nước hồ thanh tĩnh, tinh khiết đem lại nhất cảm giác bình an, thanh tĩnh cho con người. Khi du thuyền trên hồ, khách thập phương thực sự yêu thích bởi hình ảnh phản chiếu đẹp nét đẹp của các đỉnh núi đá, cây xanh xuống mặt hồ.
4 Lặng người trước lung linh hoài niệm của trấn Phượng hoàng.
Đi du lịch Trung Quốc thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn du khách sẽ lạ kì bởi vẻ tuyệt mỹ giản dị mang xây dựng nổi bật của cả ngàn năm lịch sử. Toàn bộ Phượng Hoàng Cổ Trấn được bao phủ bởi xanh biếc. Những biệt thự tường rêu lâu đời nhất với mái ngói âm dương được xây dọc sườn núi, soi mình xuống mặt Đà Giang làm cả trấn cổ như một bức tranh màu nước mềm mại. Dọc theo bờ sông, du khách bốn phương sẽ thấy những cây cầu lạ kì bắc ngang dòng sông, bao gồm cả cầu gỗ và cầu đá. Bạn đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên những cây cầu này. Điển hình là cây cầu Hồng Kiều với tạo dựng với mái che, những bức phù điêu chạm khắc tinh xảo trên những mái cong vút nhất cách đầy kiêu hãnh.Dọc theo trục đường đá gợi nhớ là những địa chỉ bán sản phẩm truyền thống và truyền thông bản xứ như kẹo đậu, bánh tôm khô, bùa túi, những món trang sức nhấp nhánh hay vải thổ cẩm sắc màu. Với bông hoa cổ kính, giá trị chắn chắn khách quốc tế sẽ không nên rời xa nơi đây.
5 Bắc Môn thị trấn cổ
Với lịch sử gần 1300 năm, Phượng Hoàng Cổ Trấn là một nơi đến tận hưởng vẻ đẹp văn hóa lịch sử được rất nhiều khách quốc tế quan tâm khi du lịch Trung Quốc. Một địa điểm đừng nên bỏ qua đó là Bắc Môn cổ thành. Vị trí địa lí bên dòng sông Đà Giang, Bắc Môn thị trấn cổ được xây bởi cát đỏ và đá xanh với lối thiết kế tinh tế. Bốn cánh cổng của tòa tháp với kiến trúc hình vòm đặc sản với hai cánh cửa sắt kiên cố. Đứng trên Bắc Môn cổ thành, lữ khách có thể dễ dàng nhìn ngắm quang thắng cảnh của Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng con sông Đà Giang yên tĩnh. Tòa tháp này từng được sử dụng như một pháo đài quân sự trong quá khứ, mong nó có kết cấu vô cùng chắc chắn, đảm bảo khó công dễ phòng. Ngoài chức năng phòng thủ quân sự, Bắc Môn thị trấn cổ còn được xem như 1 giải pháp phòng chống lũ lụt cho trấn Phượng Hoàng, là một hàng rào vững chắc cho cổ thành này.
Trung Quốc đất nước của những danh lam thắng đẹp tuyệt trần, được thiên nhiên đất trời tạo hóa trao tặng cho lấp lánh sặc sỡ, say mê, nếu có dịp đi du lịch Trung Quốc đừng quên tham quan Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn nhé.
Phượng Hoàng