Dự án khu High Intela quận 8 ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh là một dự án nhà ở hiện đại mới được đơn vị phát triển dự án LDG Group phát triển. Với số vốn đầu tư lớn cùng các tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, High Intela quận 8 hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi, hiện đại, phù hợp túi tiền của người dân.

1. Thông tin về tiện ích xung quanh High Intela quận 8


Dự án High Intela quận 8 có tổng diện tích xây dựng lên đến 56.000m2 bao gồm cả diện tích các tòa nhà căn hộ và các diện tích nội khu. Với tiêu chí thuận lợi, High Intela được xây dựng là vị trí đắc địa, đó là mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đơn vị LDG Group triển khai với công ty Thủ Thiêm House phân phối dự án.

High Intela bao gồm hai tòa nhà là Block A và Block B, không có hầm. Mỗi tòa nhà có 22 tầng và tổng số căn hộ của dự án là 540 căn. Tất cả các dịch vụ tiện ích đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao.

Dự án High Intela quận 8 là khu chung cư phức hợp với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho cư dân. Cụ thể như tầng 1, tầng 2 có khu trung tâm thương mại hiện đại, đa dạng các loại hàng hóa.

Bên cạnh đó còn có nhà trẻ ngay trong nội khu chung cư, nhà vận động xã hội, và khu vực để xe trên cao. Tầng 4 của High Intela còn có khu sân vườn độc đáo, làm nơi thư giãn và nghỉ ngơi cho cư dân sau mỗi giờ làm việc và học tập căng thẳng.

2. Các thông tin về căn hộ High Intela quận 8

Khách hàng đến với High Intela hoàn toàn không phải lo lắng về diện tích căn hộ, High Intela có đến 8 loại diện tích căn hộ đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

- Căn hộ loại A: 64,5m2
- Căn hộ loại B: 68.8m2
- Căn hộ loại C : 69,8m2
- Căn hộ loại D: 72,42m2
- Căn hộ loại E : 68,56m2
- Căn hộ loại F : 77,5m2
- Căn hộ loại G : 84,8m2

Hầu như tất cả các căn hộ High Intela đều có view ra ngoài và hưởng trọn ánh sáng tự nhiên giúp cho cư dân của High Intela có một căn hộ đầy đủ ánh sáng và vô cùng thoáng mát.

Tất cả các căn hộ đều được trang bị những thiết bị nội thất hiện đại và cao cấp, đảm bảo chất lượng cho cư dân sinh hoạt tại khu căn hộ High Intela quận 8.

Xem thêm : tin mới nhất về Sunshine Avenue quận 8 nên đọc

Giá bán căn hộ High Intela quận 8 dao động từ 20 - 23 triệu/m2 chính thức từ chủ đầu tư. Với sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng TP Bank và Vietin Bank, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn High Intela làm điểm dừng cho gia đình mình.

Hy vọng những thông tin trên có ích trong việc lựa chọn cho bạn một căn hộ High Intela quận 8.

Dự án High Intela Quận 8 thật sự là lựa chọn lý tưởng để an cư lâu dài cho tất cả mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ High Intela mời bạn liên hệ đến:

Phòng kinh doanh dự án căn hộ High Intela Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78

View more random threads: