ở chỗ phía Tây vịnh Bắc Bộ tại chỗ biển Đông Bắc VN, Vịnh Hạ Long chính là vị trí đi phượt tiếng tăm tại VN. Đi Phượt nơi này hữu dụng thay thế cảnh sắc tuyệt đẹp, cuốn hút dành cho khác nước ngoài nội địa và quốc tế. Với hàng nghìn hòn đảo rộng lớn, thành tựu huyền diệu của thiên nhiên. Mọi người có thể đi mọi hãng xe lớn tập hợp ở bến xe Mỹ Đình, lần trước tiên xuất phát lúc sáu giờ sáng và lần cuối cùng lúc 17:00 chiều tối. Giá cả vé xe dao động một trăm nghìn/ghế ngồi tới 200 ngàn đồng/khách nằm giường. Các chuyến xe cách xa nhau khoảng 5 đến mười năm phút tới bến Bãi Cháy tại Hạ Long. Hiện giờ ngoài những phương tiện dịch chuyển bình thường, khách đi phượt Hạ Long ở Hà Nội còn có cả sự chọn lựa mới dùng máy bay tân tiến cũng như trang trọng. Mà hơn nữa khiến cho bạn thoải mái và dễ chịu ngắm nhìn vẻ đẹp ở trên phi cơ, cũng tương tự như đánh dấu các khoảnh khắc nên nhớ tại Hạ Long từ trên cao từ 150 tới 3.000 m so với độ sâu nước biển.

Đảo Tuần Châu Quảng Ninh: Tuần Châu chính là hòn đảo đẹp nhất trong số 1900 đảo tại nơi đây, cũng chính là đảo đầu tiên sở hữu người sống. Ở địa điểm này sở hữu biển nhân tạo lớn nhất VN. Bờ biển Trà Cổ xoai xoải cùng bờ cát trắng chính là địa điểm lý tưởng để vui chơi giải trí cũng như tham dự các trò bên dưới nước thú vị.
Bãi Cháy:Điểm du lịch Bãi Cháy nằm dọc trên bãi biển nơi này, tương thích cho nghỉ dưỡng cũng như tắm biển. Địa điểm nghỉ dưỡng này suốt năm lộng gió, nhiệt độ trung bình năm tầm khoảng 20 ° C. Động Thiên Cung ở hướng bắc, cách cảng đi Phượt 4 km về hướng nam. Là một trong những hang động rất đẹp tại Nơi đây. Hang rộng tầm 10.000 mét với hình thức vô cùng phức tạp, bao gồm khá nhiều cấp độ, rất nhiều ngã rẽ cùngmọi phần trần và bờ vách cao, lớn. đặc thù trong động, ở đâu đâu ta cũng nhìn thấy muôn ngàn những khối nhũ, măng đá cùng các dáng vẻ kì quặc.
Xem thêm: https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-lich-ha-long