tuy còn quanh 1 tháng nữa mới lạ vô cùng vào Noel thế nhưng cực kỳ nhiều nơi ở thành phố Hồ Chí Minh đã được trang hoàng lộng lẫy cùng khá nhiều đèn led sáng lấp lánh ghé thăm đêm. khiến cho nhiều người người ở đây thấy là vui vẻ và rủ nhau check-in, sống ảo. 1 ko khí Giáng Sinh sớm đã có mặt trên những con phó tại TP Hồ Chí Minh.*** Xem thêm:

- victoria can tho resort ninh kiều cần thơ

- vườn trái cây mỹ khánh

- các địa điểm chơi noel ở sài gòn

trung tâm Sài Gòi tràn ngập sắc màu lấp lánh trong mùa Noel. các hôm qua, có rất là đông người dân ghé thăm vùng trước trung tâm thương mại Diamond Plaza trên đại lộ Lê Duẩn. Hay chính là khu sắp đặt không gian ánh sáng Giáng sinh trước Vincom trên đường Lý Tự Trọng (quận 1) để vui chơi, mua đồ đón Noel.Các trung tâm thương mại, nhà hàng... Gấp rút chuẩn bị trưng bày mùa Giáng sinh, thả mình ánh mắt người địa phương qua đường.

Bước cho tới mùa Noel, khu vưc xung quanh siêu thị AEON Bình Tân, quận Bình Tân được trang hoàng lộng lẫy, đa sắc màu. nơi đây cũng diễn ra cực nhiều sự kiện cùng với chủ đề chào mừng Noel cũng như năm vô cùng mới lạ thí dụ như thắp sáng cây thông Noel khổng lồ; con chặng đường Giáng Sinh.

Diamond Plaza cũng "chơi lớn" lúc che phủ toàn bộ Mặt tiền bằng cây thông cũng như loạt đèn rực rỡ. từng gian hàng cũng chọn riêng cho bản thân một cây thông và trang trí cửa kính về chủ đề Noel. đông các bạn trẻ đã ra để chụp ảnh trong các không gian đậm chất Giáng sinh. không chỉ chụp đơn giản bằng điện thoại hay check- in nhóm, cực nhiều cô gái còn vô cùng đầu tư khi mang êkip chụp hùng hậu cùng với máy ảnh xịn kèm đèn chiếu sáng.lượng người dân tới thăm chụp ảnh, check-in tại những chỗ rất lớn, nhất là cuối tuần. tại Takashimaya, bốn tầng hầm gửi xe sẽ phải trò hết công suất. khu vực thang máy luôn có sẵn lượng lớn người địa phương đứng chờ. phía trong, đội ngũ an ninh sẽ phải trò chơi liên tục để tránh tình trạng tắc nghẽn. Dự kiến lượng khách sẽ phải hôm càng rất đông trong các ngày ghé thăm.

Hàng trăm cư dân TP HCM tập trung tại tâm điểm thương mại xem xét các ánh sáng lung linh, hòa tới thăm ko khí Noel ấm áp, vui tươi. ko khí Noel ko chỉ sở hữu ở ngoài phố thị mà còn được lan tỏa ghé thăm khắp những con chặng đường, ngõ hẻm cũng như nhất là tại những khu xóm đạo.