Chất liệu mica ngày càng được ứng dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Để sửa chữa khắc phục các lỗi, vết thủng trên vật liệu mica nên dùng keo dán mica chuyên dụng. Sau đây là một số sản phẩm chuyên dùng dán chất liệu mica, các bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu Keo Hi-Bond

Keo dán Hi-Bond dạng nước, khô cực nhanh, trong suốt. Hi-BOND là sản phẩm lý tưởng dùng để kết dính nhựa acrylic đúc và ép đùn, Polycarbonate và ABS. Ngoài ra, Hi-BOND cũng có thể dùng để kết dính nhiều loại nhựa khác loại với nhiều ứng dụng khác nhau.

Khi được ứng dụng lên bề mặt sản phẩm Hi-BOND sẽ cung cấp lực liên kết ngay lập tức. Sản phẩm có thể được ứng dụng bằng chổi quét, chai bơm keo hoặc dụng cụ chuyên dụng.

Giới thiệu các loại keo UV

Keo dạng trắng trong không bọt khí, sử dụng để dán các bề mặt mica tiết diện lớn. Dưới tác dụng tia UV keo sẽ khô nhanh trong vài phút. Bề mặt dán keo không hiện màu nên người ta gọi là keo tàng hình.

Độ bền cao không bị co ngót hay rạn nứt dưới tác dụng nhiệt. Keo dán mica loại này dùng cho những mảng lớn, những diện tích dán lớn, thường dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất đồ nhựa, đồ gỗ. Chất lượng, độ bám dính không thua kém keo dán kim loại chuyên dụng.

Chú ý

Khi thi công cần có thiết bị bảo hộ vì mùi keo, tránh dính lên da dễ gây ngứa, đặc biệt lưu ý khi sử dụng tia UV để chiếu sáng cần che kín tránh ánh sáng lọt ra ngoài gây ảnh hưởng mẫn cảm đến da và mắt.