có lẽ năm nay, các bạn vì vậy nên ghi vào cuốn sổ hành trình Đà Lạt một địa chỉ mới lạ vô cùng cực hấp dẫn tại Hoa Sơn Điền Trang. Điểm danh các vẻ đẹp tạo hóa vô cùng đơn sơ cũng như mộc mạc cùng với các đồi hoa dã quỳ, hoa đào Nhật Bản, bàn tay may mắn khổng lồ, vườn hoa đủ màu sắc, các con sông, con suối ở trong veo ở núi rừng Tây Nguyên.

Lạc bước tới đây, nếu như chỉ thoạt nhìn qua tại cổng vùng du lịch, các bạn cũng sẽ thấy ko sở hữu gì riêng biệt, cho tới khi các bạn “chạm” ra những mảng màu xanh mướt, các khu vườn hoa lung linh dưới ánh nắng hay những ngôi nhà thoáng gió lộng giữa trời xanh.


tại khu vực đi du lịch, bạn không chỉ chiêm ngưỡng, chụp hình dáng mà còn có thể lưu trú ngủ qua đêm cùng với những căn nhà gỗ đầy sắc màu giữa rừng, hoặc cắm trại dã ngoại ở khoảng sân rộng giữa bãi cỏ muôn trùng hay thưởng thức các thức ăn đặc trưng của núi rừng ở khu quán ăn độc đáo.

riêng biệt, ở đây còn mang trong mình hoa anh đào nhập nguyên cây từ Nhật Bản, mang trong mình vườn hoa hồng cổ Sapa, cánh đồng hoa tam giác mạch, hồ thác nước, tiểu cảnh gần hồ, vùng nhà gỗ trên cây, cổng trời, cây đa ngàn năm, vùng cắm trại trên thác nước 7 tầng và còn có rất nhiều khu vực hoạt động ngoài trời, yêu thích với tự nhiên hay tham gia các hoạt động teambuilding như: thả diều, săn gà rừng, bắt cá suối, leo núi, chèo bè…


Hoa Sơn Điền Trang tọa lạc ở điểm đến 159, Phường 5, TP. Đà Lạt. Để tới được đó đi từ chợ Đà Lạt, bạn chạy xe theo đường Hoàng Văn Thụ, qua làng hoa Vạn Thành theo tỉnh lộ 725 đường đèo Tà Nung chính là tới.
Từ khóa quan tâm: Thời tiết Đà Lạt || thiền viện trúc lâm da lat || chùa linh quy pháp ấn đà lạt
được biết, vùng đi du lịch sẽ chính thức mở cửa xem xét tính từ ngày 24/12/2017.
1 điểm đến khá thu hút ở Đà Lạt vào dịp cuối năm cũng sẽ ko nào? địa danh hấp dẫn, cùng với các cảnh quan đẹp tạo hóa, cảnh sắc núi rừng, tiên cảnh sắc có 1-0-2 cần ngắm cảnh tại Hoa Sơn Điền Trang.

View more random threads: