khi đã cảm thấy ngột ngạt, khó chịu trải qua nhịp điệu cuộc sống cực kỳ bon chen, vất vả ở nhịp sống địa danh đô thị, có nhu cầu tìm cho tự nhiên để khám phá cảm giác thư thả, khoan khoái, Resort Ngọc Sương chính là 1 điểm đến lý tưởng đối với khách du lịch.
Ngọc Sương resort còn từng được gọi trải qua cái tên khác là Yến Hideway resort, có địa chỉ tại xã Cam Lập, kỹ thuật trung tâm thành Khu phố Cam Ranh khoảng chừng 30km, vậy nên thành con đường Cam Ranh chính là điểm trung chuyển khách du lịch bốn phương đến với lịch sử Ngọc Sương resort.

còn có đẳng cấp 4 sao, ở đây vô cùng biết cách chinh phục du khách mỗi lúc đã nên cơ hội tới nghỉ dưỡng, nói 1 cách thức cường điệu lên thì tại đây được coi giống chốn tiên cảnh địa danh trần gian, đây chính là địa điểm thường hay xuyên đã được các nhà sản xuất phim tìm đến để xây hậu trường, trong đấy nổi bật thường được biết đến chính là phim mỹ nhân kế hay là vô cùng đẹp tới từng centimet. nơi này đã có các bãi đá xen lẫn cùng bờ cát trắng có thể nói chính là tuyệt tác ở tự nhiên.Ngay bên cạnh bờ cát trắng ngần thường được biết đến chính là những dốc đá cao chót vót, chỗ này thì láng mịn, rắn chắc, chỗ kia thì lại gân guốc, hùng tráng, hình thành nên nét hấp dẫn nhưng mà khó còn có thể tìm thấy tại địa điểm khác. du khách nghỉ ngơi tại resort hẳn sẽ thấy phấn khích lúc nhìn ngắm các khối đá muôn hình vạn trạng, lớn đã nên, không lớn đã có, màu sắc tranh sáng tranh tối xếp xem kẽ nhau mỗi chỗ đều có những nét cực kỳ đặc biệt để mang đến sự kỳ lạ hiếm có. ở các bãi đá, du khách cũng có thể ngồi nghỉ mát, tựa lưng khám phá sự thư thái địa danh ven bãi biển, nghe tiếng gió bãi biển lao xao, tiếng sóng vỗ xì xụp trong bãi đá
Tin khác :

đến với bãi tắm, thật sự thường được biết đến chính là 1 thiên Phố cho các tín đồ riêng có của môn thể thao bơi lội. Bờ cát màu bạch kim cực kì hiếm có trải dài ôm trọn lấy làn nước xanh biếc, tĩnh lặng, không gì bằng cảm giác thư thả trầm mình xuống dòng nước hiền hoà, vui vẻ chơi đùa cùng người thân, bè bạn trên bãi biển vắng lặng, ít thấy bóng người qua lại. thật sự, không nói quá khi trong mùa hè, nếu chọn lựa những khoảng thời gian nắng to đến đây, ai cũng không khỏi loá mắt bởi vì bờ cát trắng hiếm đã nên, bởi vậy kính râm vùng đất này thường được biết đến chính là trở nên đắt khách.
Cũng giống như các resort trứ danh khác ở thành phố Nha Trang, Ngọc Sương resort cũng được xây vì các nguyên vật liệu đã có sẵn ở địa phương: tre, lá dừa… thế nhưng nội thất bên trong lại hướng tới sự tiện dụng nghi, sang trọng, rộng lòng mang lại cho khách du lịch trải nghiệm lý tưởng nhất