Điệp Sơn hội tụ những yếu tố lý tưởng hàng đầu về một bãi biển xinh đẹp nên thơ: dải cát trắng mịn mượt, nước biển trong xanh, sóng nước hiền hoà. Điệp SƠn thường được biết đến chính là một cụm đảo gồm 3 đảo : hòn Bịp, hòn Giữa cùng hòn Đuốc, 3 đảo hoàn toàn tách biệt được nối trải qua nhau với nguyên liệu chính là những dải cát dài hun hút với chiều rộng ko hơn 2 mét. đúng sáng sớm,khi triều rẻ, dải cát lộ ra đủ cao đủ rộng để du khách thỏa sức đặt chân qua. Điệp Sơn vẫn đang nguyên nét hoang sơ nguyên thuỷ, hơn cả 3 đảo đơn thuần chỉ đã nên chưa vô cùng 100 hộ dân sinh sống, vùng đất này cũng không quá náo nhiệt nhộn nhịp dấu chân du khách. do nguyên sơ như chính vì thế điều kiện sinh hoạt đang khá thách thức, nơi này chỉ đã có điện máy phát, bởi 6-9 giờ tối, qua mức giá đắt chừng gấp 3 lần hơn đất liền, nên nếu như sử dụng điện cũng phải rất rẻ.
Để nói đối với điểm nổi bật top đầu tại Điệp Sơn, có lẽ vẫn còn là dải cát nối liền 3 đảo, tại nước ta lẫn ngoài cả thế giới đều cực kì hiếm đã nên điểm nào còn có thể đi bộ trải qua lịch sử lại giữa các hòn đảo tách biệt hoàn toàn gần như vậy

bởi vì ngoài đảo vẫn cần đầu tư trong trải nghiệm do đấy tại đây cũng không hề cung cấp chất lượng khách sạn, nhà nghỉ hay là nhà hàng đối với du khách, chọn lựa độc nhất cho khách du lịch chính là cắm trại ngoài trời, nếu như khéo léo có thể thoả thuận lưu trú ở nhà người dân thì có thể thỏa sức hơn.Đầu tiên muốn tại lại đảo phải đến xin phép trưởng thôn, sau đó tới khai báo trải qua lịch sử anh Pha trưởng công an xã, nhà anh cũng đã nên vài phòng trống đối với khách du lịch ở trọ.
Bạn chưa ghé thăm : nha trang có gì chơi | du lịch ở nha trang nên đi đâu | du lịch đảo điệp sơn khánh hòa
bởi không quá hàng đầu đối với du lịch, khách du lịch chỉ còn có thể tận hưởng những món ăn dân dã chính từ các món ngon hải sản địa phương, đơn thuần chỉ chính là các khô cá Đét nướng chấm muối tiêu chanh, mực nang nướng vỉ than hoa cùng với cá thu kho, nhưng ví như thế cũng đủ làm thành hài lòng các cái bụng đói sau khi dạo gần đảo.
tới đảo Điệp Sơn trải nghiệm, du khách cần phải lưu ý 1 vài địa điểm sau:
ở đây ko có điện lưới quốc gia kéo đến nên rất ít khi từng được dùng điện, mà sử dụng thường được biết đến chính là phải trả tiền cho người dân.
không từng được xả rác, bất kì loại rác gì, vì trên đảo không hề đã có cấu trúc xử lý rác thải, trừ rác hữu cơ đã được xử lý nấu thành phân bón, còn không một kiểu rác thải nào từng được xả ra môi trường.
Nên chuẩn bị thức ăn đồ uống trước do không đã nên gì chắc chắn du khách sẽ có các bữa ăn ưng ý trên đảo.
không gây ồn ào, náo nhiệt quá, ảnh hưởng đến cư dân.