Di Hòa Viên với ý nghĩa Vườn nuôi dưỡng sự yên bình là cung điện được khởi công vào thời nhà Thanh nằm xa trái tim BK mười lăm km tại hướng Tây hướng Bắc. Di Hòa Viên sở hữu lịch sử dân tộc khoảng hơn tám trăm năm. Là Một trong những địa điểm tên tuổi nhất về cung điện hoa viên truyền thống ở Bắc Kinh Trung Quốc. 2 khung cảnh nổi bật chính là hồ Côn Minh cũng như Vạn Thọ Sơn. Khu vườn chia thành 3 địa điểm. Hoa viên lớn 290 hecta, trong số đó ba phần tư chính là nước. Khu nghỉ dưỡng gồm có mọi cung điện và vườn hoa quanh năm nở hoa. Hành chính là Nhân Thọ Điện – khu vực Hoàng Thái Hậu họp mặt những vị quan đồng thời xử lý việc triều chính. Còn lại chính là khu cảnh quan cùng những non bộ đẹp mắt, những khu hồ nước cá cảnh ngập tràn màu sắc, các cung đường dích dắc lượn cong đi trên mặt hồ. Khu ngoài hiên cong ngoằn nghèo xung quanh hồ nước được trang trí đẹp mắt cùng các dãy ghế thư giãn là điểm được ưa chuông nhất lúc du lịch Trung Quốc không cần visa.

Vạn Lí Trường Thành hẳn là nơi che chở chiến đấu mục tiêu tiếng tăm thuộc hàng hàng đầu của châu lục vượt qua toàn bộ những loại địa hình ở đồi núi cao tới biển, sa mạc. Để tiến hành nơi này, khoảng một triệu dân thường đã buộc phải bỏ mạng nên nó được gắn với biệt hiệu "nghĩa địa dài nhất trái đất". Bức tường thành dài tầm sáu nghìn km, từ Đông sang đằng Tây vượt qua sa mạc đồng cỏ núi non. Lúc ngắm nhìn Bắc Kinh, bạn có thể đến chơi 1 đoạn tường thành nơi đây nằm xa thành phố tầm 70 km, leo bộ trên các cầu thang cheo leo, chiêm ngưỡng thành Vạn Lý trải dọc như vô tận, đưa mình qua chỗ đồi núi.

Được thành lập vào tầm 1417 cùng khoảng không gian 440.000 mét vuông, Thiên An Môn chính là nơi diễn ra rất nhiều event chính trị đặc biệt quan trọng của nước Trung Hoa xưa. Địa điểm này nằm giữa trọng tâm thủ đô. 2 cánh cổng khổng lồ cổ xưa: phía bắc là Thiên An Môn, Nam chính là Tiền Môn. Trọng điểm nơi đây chính là bia tưởng niệm anh hùng dân tộc và lăng chủ toạ Mao Trạch Đông. Phía tây nơi đây chính là Đại hội. Đằng đông là viện bảo tàng quốc tế về lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Chỗ quảng trường lúc nào thì cũng đông đúc du khách tham quan du lịch. Địa điềm này là điểm du lịch Bắc Kinh