thành phố Sài Gòn – thành phố sôi động nhất nước ta cũng như dường thí dụ như ko bao tiếng ngủ. đây xem việc đi cafe như một thói quen phổ biến khó mà có thể bỏ được. Cứ cách 1 vào lúc ngắn thì tại đây lại sở hữu thêm 1 quán rất mới lạ. các quán độc đáo này không chỉ đầu tư đến chất số nước uống mà được sắp đặt đẹp lộng lẫy mắt, độc đáo để đáp ứng nhu cầu “chụp ảnh check in” của giới trẻ Thời điểm này. Trong bài viết sau hôm nay chúng tớ cũng phải UPDATE lại các quá cà phê HOT nhất Thời điểm này tại thành phố Hồ Chí Minh cho bạn Có thể bạn quan tâm.

Shin café>>> Tìm hiểu thêm

- kinh nghiệm đi khu du lịch bình quới 1

- chùa bà thiên hậu quận 5

- đi bưu điện ở thành phố hồ chí minh

nếu như đánh hastag quán coffee này trên Instagram, các bạn vẫn nên trông thấy rất là nhiều lời khen ngợi đi kèm ví dụ như “The best coffeeshop in the town”, hoặc “Best coffee ever”… của cả giới trẻ tp Sài Gòn cũng như những người ở đây nước ngoài. dù rất mới lạ mở, nhưng Shin coffee đã mau chóng chiếm được cảm tình của tất cả mọi người dân ở cả hai chi nhánh.

Shin cafe đi theo phía coffee chuyên nghiệp, nhất định phải mức giá bán tại đây khá cao. Bù lại, các bạn khi nào cũng nên được xem xét coffee vô cùng thơm, vô cùng vô cùng hấp dẫn cũng như chất lượng ở đây. Có thể nói nó là lý vì mà Shin cà phê ngon cực kỳ nhiều khách nước ngoài ham mê cafe Việt Nam.

Thinker n Dreamer

Quán coffee này có 2 điều gây hot. 1 là nơi đó có vị trí ở chung cư 42 Nguyễn Huệ – chỗ được coi là “chung cư sống ảo điên đảo nhất tp Sài Gòn hiện nay”, khi tụ hội khá nhiều quán cà phê cực chất. Điều thứ 2, đó là quán coffee của Thiên Minh – chàng nhiếp ảnh điển trai thả hồn TP HCM. do vậy, đừng nghi ngờ vẻ đẹp của quán cafe này, vì chủ nhân của đó là 1 những người ở đây cực kỳ sở hữu con mắt nghệ thuật.Đúng ví dụ như cái tên, khi ghé qua nó, các bạn cũng sẽ có một ko gian hòa mình để nghĩ ngợi, thư giãn hoặc… mơ mộng. Quán khá nhỏ, nhưng được bài trí cực kỳ gọn gàng, thông minh. Chưa kể, bạn có dịp được gặp một vài gương mặt người dân đắm chìm khi ra nơi đây đấy.

Padma De Fleur

Trong danh sách này, thì Padma De Fleur sở hữu hơi “lạc quẻ” một tẹo, do ngoài bán món, thức uống, thì Padma De Fleur còn bán cả hoa. và bước ra nơi đó, các bạn cũng sẽ có cảm giác đúng nghĩa chính là các bạn đang lạc lên 1 vườn hoa đầy mùi vị cổ tích!

tại đây, bạn sẽ phải mang trong mình cà phê thơm, đồ ăn ngon, hoa rất đẹp để xem xét và chụp hình. ko chỉ vậy, quán còn thường xuyên tổ chức thực hiện các lớp cắm hoa, học trang nét và mang trong mình thể mang hoa về nhà – vô cùng thích hợp cho những người nào thích ko gian thiên nhiên xinh đẹp cực kỳ cũng như lãng mạn. ko chỉ thế, đồ ăn hấp dẫn ở đây khá đắm đuối nhé và giá cả cũng phải chăng.