Phiên chợ tối Cầu Giấy

Người mua hầu hết của chợ đêm Dịch Vọng số đông đó là hssv. Mặt hàng được bày bán không ít có lẽ là ăn mặc quần áo, giầy dép cũng như túi xách. Bởi chính là nơi đây giành cho sinh viên nên giá thành rất rẻ, thậm chí là vô cùng phải chăng.. Nơi đây chính là 1 Chợ đêm sinh viên tại Hà Nội vntrip.vn mà mọi người không thể lỡ mất
Sáng đó là chợ phân phối mọi đồ cần yếu phẩm giống bình thường tuy vậy lúc buổi đêm mọi quầy bán hàng với những mặt hàng ăn mặc quần áo đầy đủ màu sắc mới chuẩn bị bày bán, những hàng đồ ăn cũng có thể có giá thành vô cùng phải chăng bởi đây là đối tượng người sử dụng khách hàng chính. Khu chợ này họp vào toàn bộ những buổi tối trong tháng.

Chợ xanh

Đây là khu vực tập trung nhiều trường đh ví dụ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Sư phạm, ĐH ngoại ngữ, Đại học thương nghiệp,…Khu chợ ở trên phố Xuân Thủy Dịch Vọng, Hà Thành.
Chợ Xanh gồm hai tầng với khá nhiều mặt hàng cá tính riêng và phụ kiện thu hút 1 số lượng nhiều sinh viên đến tham quan và bán buôn hàng ngày. Cũng giống như chợ đêm Dịch Vọng, những sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng nhưng mà phần lớn đó là quần áo, giày dép, túi xách, mĩ phẩm đáp ứng đầy đủ sự đòi hỏi bán buôn của bạn trẻ
Có nhẽ, bởi vì các lí do này mà nơi đây được nhiều thanh niên gọi cùng cái tên thân thiết thiên đường sắm sửa của sv. Hơn thế nữa, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm nhìn thấy rất nhiều quán thức ăn giải khát, đồ ăn vặt, chè hoặc các cửa hàng thay thế sửa chữa áo quần, giầy dép ngay bên trong khu chợ này.

chợ tối du lịch phố cổ

Thien duong cho dem pho co Hà Nội vntrip bắt đầu lúc mốc giờ tầm 18h – 23h vào những tối 6/7 chủ nhật ở dãy phố đi bộ đêm trên khu du lịch phố cổ, kéo dài tầm 3 km chiếu thẳng qua những hộ gia đình cổ rêu phong ở thủ đô Hà Nội. Xuất phát ở phố hàng Đào, sát với qua Hàng Ngang, chấm dứt tại Đồng Xuân.
3 buổi tối vào cuối tuần, nơi đây trở thành khu mua sắm sầm uất vị trí đầu tiên khu điểm du lịch phố cổ TP. Hà Nội. Bất chấp các kiểu thời tiết, còn có thể là có mưa, hằng đêm dãy phố đi bộ vẫn đông du khách, đủ để thấy được sức cuốn hút của nó.