Di chuyển từ tàu thuỷ chừng 5 kilomet về hướng Đông tính bởi Nha Trang thường được biết đến chính là địa điểm nghỉ dưỡng cực kì quyến rũ khách du lịch: đào Hòn Tre.Với gần đảo sóng biển luôn tĩnh lặng hiền hoà, đã có vị trí khá biệt lập với lịch sử những hòn đảo khác, với bãi tắm hoang sơ, tuyệt đẹp thơ mộng, vô cùng phú hợp cho du khách muốn trải nghiệm hay các cặp đôi đang tìm kiếm 1 điểm hưởng tuần trăng mật,Hòn Tre đang tiến đến trở thành một điểm du lịch và nghỉ dưỡng thu hút hàng đầu.
Bạn quan tâm : giá vé tháp bà ponagar
trải qua diện tích gần 33km2 hòn Tre nổi tiếng như là hòn đảo có tổng diện tích lớn bậc nhất tình Khánh Hoà. Từng được thiên nhiên ích lợi trải qua bờ biển vô cùng đẹp hàng đầu Việt Nam, không gian đã có sự hài hoà thuộc về nét nguyên sơ, bí hiểm lại đã nên đôi chút sự hùng vĩ riêng có của đồi núi rừng, tại đây vẫn còn được đầu tư mạnh, thúc đẩy du lịch: xây dựng các resort hạng sang, chế biến thành mới, cải thiện cảnh quan, dọn dẹp lại bờ biển, sớm đưa hòn Tre trở thành khu du lịch thứ 2 sau bờ biển Nha Trang.

có tiếng top đầu trên Hòn Tre thường được biết đến chính là Vinperl thành phố Nha Trang Khánh Hòa, cùng tham vọng đưa hòn Tre trở thành viên ngọc trai ngoài bờ biển, cùng tuyến cáp treo vượt bãi biển dài hàng đầu Việt Nam: dài 3.3 kilomet nối liền 2 cảng riêng có của vinpearl tại hòn Tre cùng với trung tâm thành phố Nha Trang, đơn thuần chỉ với 550.000 đồng 1 vé đối với người phát triển đa dạng và 450.000 đồng đối với trẻ em, đã có giá trị khứ hồi, tuyến cáp treo thường được biết đến chính là phương tiện đi lại chính của khách du lịch khi tới cùng hòn Tre.
Vinpearl là khu tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp, cùng vô số các loại vui chơi giải trí giải trí: công viên nước, thuỷ cung, tập hợp vui chơi trong nhà, khu vui chơi giải trí hơn trời, tổ hợp ẩm thực, sân khấu nhạc nước.. Khách du lịch có thể thoải mái chọn lựa hình thức vui chơi giải trí cho mình, tất cả đều gói gọn vào giá vé cáp treo tới hòn Tre.
nếu như yêu thích loại du lịch dã ngoại, khách du lịch còn có thể tới qua địa điểm du lịch sinh thái Con Sẻ Tre, qua dự tính hấp dẫn sự lưu ý, toàn bộ mọi thứ ở đây đều được làm thành sản xuất hàng thủ công từ tre, chính từ các villa về tới bàn, ghế và những vật dụng khác, toàn bộ tạo đối với khách du lịch một cảm giác thân thuộc ví như tiếp tục tại một miền đất quê nào đó.
trên hòn tre cũng đã có một số kiểu vui chơi thể chất : lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền kayak hay chơi cano kéo dù bay, nếu là những các bạn trẻ năng động, thích kích thích top đầu định sẽ tham gia những trò giải trí này để tìm cho bản thân một cảm giác đặc thù, một kỉ niệm đáng nhớ khi đến du lịch và nghỉ dưỡng Hòn Tre
Thông tin cho bạn hiểu thêm: lịch sử chùa long sơn