Bún chả Hàng Quạt

Chả ở địa điểm này có chả miếng đồng thời băm như những quán bún khác khác. Tuy vậy phần chả miếng được rất nhiều người khen ngợi do lát thịt thái mỏng mảnh ướp cũng như nướng tỉ mỉ nên ko cảm thấy ngậy. Bát bún khi đưa ra, trước tiên người ta hoàn toàn bị giật mình vì chả có sắc màu sậm, tuy thế lúc thưởng thức thì biết mầu sắc đó là vì ướp nước màu chứ chẳng phải bị quá lửa. Lát chả được tẩm ướp kĩ lúc ăn cùng nước chấm đặm đà thực sự gây ra ấn tượng bởi sự mềm, thơm ngọt vừa đủ độ. Bát bún Hàng Quạt giá cả rất dân dã, chỉ với ba mươi nghìn 1 suất. Cộng với đấy, cô chủ quán cũng khá vồn vã, dễ nhìn. Quán mở hàng bán tầm khoảng 9h30, 10 giờ sáng tuy nhiên đến hai h thì không còn nên ví như muốn thưởng thức ở quán mọi người nên tới sớm.

Cơm gà 123 phố Huế

Cửa hàng 123 phố Huế bé nhỏ, xinh sắn thu mình trong một đoạn phố nhộn nhịp. Không gian trong ở đây vô cùng rộng rãi, tinh tươm và sạch. Địa điểm này bài trí rất đơn giản cùng bàn ghế gỗ thằng hàng. thỉnh thoảng điểm cùng một vài bức ảnh xinh xẻo hay tấm biển cùng với những dòng sặc sỡ uốn lượn, đính kèm vài hình ảnh đã chụp lại 1,2 giây phút đẹp gắn kèm với quán. Hầu hết người nổi tiếng cũng kiếm đến quán để hưởng thụ cơm gà nổi danh phố Huế. Những địa cơm gà đã phát triển thành “huyền thoại” ở giới công sở, học sinh, sinh viên,… quanh đây.
Tìm hiểu thêm ở link này: https://www.vntrip.vn/comga123

Bún đậu Đại La

Giữa trưa qua đường Đại La, gần đoạn cắt với phố Trần Đại Nghĩa, rất dễ quan sát thấy 1 đoạn vỉa hè chật kín người đang chờ đợi món bún đậu. Thực tế quán có chỗ trong nhà nhưng mà vì nhiều người nên đến tầm trưa, tức giờ cao điểm, vị khách phải ăn kín đáo cả hè phố để sở hữu chỗ để ăn bún đậu. Sở dĩ quán đông khách đến như vậy là bởi bún dưới đây ngon và giá thành cũng khá rẻ. Khách tới đây tấm tắc khen đậu béo, sốt dẻo do có người tới mới chuẩn bị rán, chả cốm dày miếng, đặc thù mắm tôm làm ngon còn có không nhiều mỡ cay nên sau lúc vắt quất và đảo đều lên. Ai ăn sẽ rất tuyệt vời với mùi thơm đặc thù và vị cay béo kết hợp cùng với hương mặn ngọt của mắm tôm.
Các bạn dễ dàng tìm kiếm thêm những địa điểm ăn trưa tại HN tại đây:https://www.vntrip.vn/an-trua-ha-noi