Hủ tiếu là một trong những thức ăn ngon cực kỳ quen tọa lạc ở Sài Gòn, cho nên mà ở đây có nhiều bán thức ăn ưa thích này. mỗi khi bước chân cho tới TP Hồ Chí Minh thì du khách không thể không dành tầm đùa ngịch để có thể thưởng thức cho bản thân 1 bát hủ tiếu rất thả hồn. Bên Ngay bên cạnh những quán hủ tiếu rất là mới lạ mở thì ở đây còn có các quán là hủ tiếu từ rất lâu rồi.

Vậy thì còn lo lắng gì mà ko cho tới ngay với 4 quán hủ tiếu lâu đời nhất tại thành phố Sài Gòn với hương vị không thể quên được.

Hủ tiếu Quảng Ký>>> Có thể bạn quan tâm

- địa điểm bãi biển dinh cô

- nhà nghỉ giá rẻ vũng tàu

- thông tin bãi tắm chí linh vũng

nằm ngay tâm điểm quận 5, hủ tiếu Quảng Ký yêu thích với nhiều người thành phố Hồ Chí Minh, nhất là thế hệ trung niên. Tô hủ tiếu sa tế ở đây mang trong mình giá gần ví dụ như đắt nhất khu chợ Lớn – 70.000 đồng, vậy mà đã hơn 50 năm qua, quán không lúc nào ngớt khách. Sợi hủ tiếu tại đây mềm thí dụ như sợi mì, được trụng sơ qua nước sôi trước khi cho vào tô. Nước sốt sệt sệt, bên trong mang trong mình đậu phộng xay nhuyễn mang hương vị bùi bùi, béo béo, được chan đến thăm trên cùng với thịt bò thái mỏng tái chín hay bò viên, sách bò… Quán nằm ngay lề chặng đường Triệu Quang Phục, quận 5, bán từ 4h chiều đến thăm 10h tối.

Xe hủ tiếu Giang Lâm Ký

Giang Lâm Ký chính là tên xe hủ tiếu đã về 3 thế hệ gia đình họ Giang gốc Quảng khá là đông hơn 70 năm qua. đó là 1 trong lượng ít xe hủ tiếu còn giữ nằm cách trưng bày kiểu Hoa, sở hữu mái hoa văn, 2 bên thân chạm khắc theo điển tích Trung Hoa, cũng như tấm cánh gà nguyên bản.tuy đã đổi tên quán thành “Mì Chú Cẩu” rất là nhiều năm nay, quán vẫn được nhiều thực khách tìm tới. cực nhiều lúc vô cùng đông khách, quán được hết vùng đất này thế nhưng mọi người địa phương luôn thoải mái chờ đợi chủ quán xếp ghé qua điểm tới thực mới lạ. Quán mở cửa từng hôm từ 6h sáng ra 2h chiều. mỗi tô hủ tiếu, mì có giá trung bình 30.000 – 35.000 đồng.

Hủ tiếu Thanh Xuân

Trong ký ức của ko ít thế hệ người thành phố Hồ Chí Minh, quán hủ tiếu Thanh Xuân xung quanh chùa Chà và trên chặng đường Tôn Thất Thiệp, quận 1 là một trong các nhà hàng quyến rũ cực kỳ hấp dẫn.

Từ 1 chiếc xe đẩy, hủ tiếu Mỹ Tho chiếm được cảm tình không ít người trong 70 năm qua. sẽ bắt đầu ghé thăm nay, hủ tiếu Thanh Xuân trong đó gồm ra 4 thế hệ đứng bán. không giống hủ tiếu thành phố Sài Gòn chỉ có thịt heo, xương heo, hủ tiếu Mỹ Tho quanh giống với hủ tiếu Nam Vang song khác vị. Riêng hủ tiếu khô, nước lèo được để riêng, phần hủ tiếu trong tô phải được chế kiểu sốt “gia truyền” rồi sau đấy trộn đều cho tới. Quán bán từ 6h sáng vào 7h tối, mức giá từ 30.000-55.000 đồng 1 tô.Hủ tíu mì Thiệu Ký

Xe mì Thiệu Ký đã có 70 năm tuổi đời, yên vị trong hẻm 66 Lê Đại Hành. những thế hệ trong gia đình vẫn giữ nguyên thói quen làm sợi mì, hủ tiếu riêng cho quán mình. một quy trình khép kính từ 2h chiều lên 5-6h tối. Sợi mì được giúp đỡ về một bí kíp riêng: bột mì trộn cùng với trứng vịt cũng như nước tro tàu, ủ một vào lúc rồi rất mới lạ đem theo cán cũng như cắt sợi. Hủ tiếu thập cẩm sẵn lòng, sườn heo cũng như mì khô dầu hào là 2 thực phẩm được hấp dẫn nhất ở Thiệu Ký. Quán bán từ 7h sáng đến thăm 1h đêm, giá 1 tô từ 28.000 đồng, tùy loại.