Đà Nẵng đặc sản cùng ẩm thực cực kỳ phong phú rất nhiều món hấp dẫn cùng gỏi cá Nam Ô, bún chả cá, bánh xèo, bánh bèo...Và dĩ nhiên, khó mà quên được kẹ thưởng thức bánh tráng thịt heo Đà Nẵng yêu thích để trải nghiệm sau chuyến hành trình lên các địa điểm tham quan quanh nơi đây.

trung tâm quán bánh tráng thịt heo Đà Nẵng yêu thích

Bánh tráng làm thịt heo Trần Đà Nẵng

Quán Trần hiện đang là quán đặc sản hàng đầu tại Đà Nẵng bán món này với 1 cá tính riêng mà vẫn gìn giữ vị đặc trưng của món ăn nổi tiếng.

Đĩa thịt heo nhìn tuyệt đẹp mắt cùng các lát thịt heo dài cũng như có 2 lớp mỡ da ở 2 đầu. Đĩa rau cực sạch và được thay thế luôn luôn tạo cho thực khách cảm giác ngon cho mỗi cuốn bánh tráng. món ăn mắm nêm được chế biến công phu, có mùi vị vô cùng mới lạ. và hơn trọn vẹn chính là thái độ đáp ứng vô cùng bài bản, hết lòng của viên chức quán. có nhẽ cũng do đó mà chủ quán, một dân đàn ông vô cùng trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, đã cho đặt một tấm biển ngay giữa quán: "Mong ước của Trần chính là được phục vụ quý khách tốt hơn từng ngày".

và, tuyệt chiêu rút cục để món này đem đậm chất Quảng là tô mắm nêm thật thơm nồng và cay, khiến người ăn phải xuýt thoa lúc hưởng thụ.Địa chỉ: 4 Lê Duẩn - Quận Hải Châu - Đà Nẵng.

Gía: 70.000 - 165.000VNĐ.

Bánh tráng cuốn giết mổ heo Mậu

xung quanh 30 năm trong nghề, quán Mậu đã xây dựng cho mình một nhãn hiệu riêng theo món yêu thích bánh tráng cuốn giết thịt heo ở Đà Nẵng lúc chỉ riêng quán sở hữu thứ giết thịt heo hai đầu da siêu điểm độc đáo.

1 phần bánh tráng cuốn ở nơi đây gồm có một dĩa giết thịt heo, mì, bánh tráng và rau sống ăn kèm. trong đó vượt bậc số một ở đây chính là đĩa làm thịt hai đầu da được luộc vừa lên, lúc ăn thấy rõ vị ngọt, thơm của giết mổ luộc khéo. Đối với món ăn bánh tráng cuốn thịt heo, rau chính là vật liệu chẳng thể thiếu với nhu cầu rau ăn kèm phải phong phú, tươi, sạch. Xét trên các chuẩn mực ấy, rau ăn kèm tại Mậu chẳng chê được điểm gì cùng khay rau to tướng, đầy đủ mẫu xà lách, húng quế, giá thành đỗ, hành, tử tô, bắp cải, dưa chuột…

hưởng thụ món quyến rũ, đặc thù bánh tráng thịt heo Đà Nẵng đã từ lâu ưa chuộng, mỗi chỗ lại một hương vị không giống nhau nhưng tựu chung đều giữ được điểm hương dung nhan xưa cũ.

Từ khóa quan tâm: bánh tráng kẹp đà nẵng || đặc sản đà nẵng mua làm quà || helio center - trung tâm giải trí phức hợp đà nẵng