Phú Yên hiện đang chính là điểm dừng chân lý thú cho các tín đồ ưa thích nghỉ ngơi. Với chặng đường bờ biển dài hơn trăm kilomet, thành phố này thực sự là thiên đường cho những người nào thích các trò chơi trên biển cùng với hàng chục bãi tắm cực đẹp nên thơ
Hòn Nưa. là 1 hòn đảo tự nhiên tuyệt đối, không hề có cư dân tại còn đảo này nên mọi loại vui chơi trên đảo hết phải tự túc lương thực thức ăn và chuẩn bị cho mình chốn nghỉ ngơi.Tuy nhiên, lặn bắt nhum rồi sau đó đốt lửa trại ăn nhum nướng sẽ là một trải nghiệm vui thú lúc ra đó.
Hòn ngôi chùa. cùng với diện tích chừng 100 héc ta, khoảng cách từ đất liền chính là 10km. nơi này được biết tới là địa điểm vui thú để lặn biển chiêm ngưỡng san hô với rạn san hô đa dạng đa dạng đủ chủng loại cũng như sắc màu. đến đó, cùng với một bộ trang bị gồm kính lặn, bộ trang phục bơi vào bình dưỡng khí, khách du lịch mang trong mình thể thoả thích vẫy vùng bên dưới làn nước trong vắt nơi đây, tham quan vẻ đẹp rạn san hô cùng với hệ sinh thái muôn màu hay tới ghềnh đá bên bãi cực đông săn nhum biển cũng khá thú vị.
Bãi Môn: tọa lạc địa phận thôn Hồng bé.xã Hoà Tâm huyện cực đông Hoà- Phú Yên. chính là một bãi biển nhỏ, chỉ dài khoảng chừng 400m, đây chính là bãi biển vẫn còn rất hoang dã, uốn cong trông như hình lưỡi liềm cùng dải cát trắng tinh và làn nước biển trong xanh đặc trưng ở mua đặc sản phú yên
Bãi Xép. Lọt thỏm giữa 4 bề là rừng núi hoang vu cũng như mặt biển trong vắt tĩnh lặng, cùng với chiều dài chỉ chừng 500m, bãi xép hiện tới như 1 bức tranh trữ tình. mang trong mình thể rất nhiều khách du lịch ko biết, nơi này là một điểm được quay bộ phim “Tôi chứng kiến hoa vàng trên cỏ xanh” được chiếu rạp năm 2016. Bãi Xép chưa chính thức được quy hoạch nghỉ ngơi vẫn nên vẫn giữ nguyên nét đẹp hoang dã, tới đó, du khách có thể tận hưởng xúc cảm vui chơi mà không bị quấy rầy bởi sự ồn ào, không chứng kiến bóng dáng rác thải bởi vì loài người xả tới.
Bãi Từ Nham. đây chắc hẳn chính là điểm đến mang trong mình phong cảnh khiến cho loài người ta xao xuyến nhất. cùng với vô số các đụn cát trắng tinh, sau khi vượt qua sẽ đến cùng bờ biển cát trắng- phẳng, mịn hiếm gặp cũng làn nước trong xanh, tung nhũng ngọn sóng trắng xoá vô bờ.Vơi chiều dài gần chục kilomet, đi dọc suốt bờ biển cũng đã cảm nhận được rất là nhiều nét đẹp không giống nhau ở nó.
Cù lao Mái Nhà. chính là 1 đảo nhỏ cách đất liền vào tới gần 30km, ngay cả người dân địa phương cũng không sở hữu không ít người biết ra cũng như từng đến mảnh đất này, do đó mảnh đất này thích hợp cho những khách du lịch ưa sự tĩnh lặng, tránh xa sự xô bồ của đời sống, muốn ngắm cảnh vẻ đẹp hoang dã, nguyên thuỷ.
Nguồn: du lịch tuổi trẻ

View more random threads: