Những xạ thủ giúp game thủ rank Bạc bắn cả thế giới trong phiên bản 7.21 hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là những giải đấu chuyên nghiệp hoành tráng hay trận xếp hạng đỉnh cao ở bậc Thách Đấu, Cao Thủ. Vẫn còn bộ phận lớn người chơi đang ngụp lặn ở bậc rank Bạc, Đồng với mong muốn nhỏ nhoi là vướn tới bậc Vàng để sở hữu Skin Vinh Quang cuối mùa. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 xạ thủ đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc trong phiên bản 7.21.

Twitch

Chốt sổ danh sách hôm nay, một vị tướng từ lâu đã được xếp vào hàng “hung thần” trong xếp hạng. Đó là chú Chuột Thành Tinh – Twitch. Xạ thủ đang có tỉ lệ thắng số một rank Bạc với thống kê 53,41%. Những người chơi xạ thủ đang kẹt ở rank Bạc đã tìm ra chìa khóa hướng tới Vàng Đoàn chưa nào?


Twitch đi đường không mấy nổi trội nhưng chỉ cần cán ngưỡng 2 trang bị với Vô Cực và một món cộng tốc độ đánh tùy trường hợp (Dao Điện Statikk, Cuồng Cung Runaan) là đủ để cất tiếng nói. Những pha dùng Q Đột Kích tàng hình, ám sát “bò lạc” bên kia chiến tuyến hoặc chọn vị trí đắc địa để bắn tan nát team địch trong giao tranh tổng.

Lượng sát thương diện rộng, xuyên mục tiêu khi bật chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa, lại còn là sát thương chuẩn nhờ nội tại Độc Chết Người nữa. Để Twitch free shot trong giao tranh thì không đội hình nào chịu nổi cả. Ngay cả với các đội chuyên nghiệp, việc chống lại lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện, đậm chất du kích của Twitch còn gặp rất nhiều khó khăn huống chi game thủ bậc Bạc.

Tristana

Tiếp theo là Tristana, một trong số xạ thủ ấn tượng nhất tại CKTG 2017. Tristana được ưa chuộng nhờ bộ chiêu thức có khả năng đẩy đường, phá công trình nhanh; tự bảo vệ bản thân rất tốt nhờ sở hữu tới 2 chiêu thức giữ khoảng cách là W Phóng Nhảy Tên Lửa và R Đại Bác Đẩy Lùi.


Đây là ưu điểm rất hữu ích ở rank Bạc, giúp người chơi khắc phục phần nào hạn chế giữ vị trí mắc phải rất thường xuyên. Ngoài ra, nội tại Ngắm Bắn tăng tầm đánh theo cấp và chiêu Q Súng Liên Thanh kết hợp cùng Lư Hương Sôi Sục từ hỗ trợ tạo nên một khẩu đại pháo hủy diệt trong combat tổng.

Dù Lư Hương Sôi Sục bị giảm sức mạnh rất nhiều từ sau CKTG nhưng Tristana thì lạ thay tuyệt nhiên không hề bị đả động chỉnh sửa. Vậy là quân bài Tay Súng Yordle, xạ thủ đang tỏ ra cực kỳ ưu việt trong meta cứ thế “bán hành” khắp Đấu Trường Công Lý mà thôi. Tristana đang sở hữu tỉ lệ thắng cao thứ 3 tại rank Bạc trong nhóm tướng xạ thủ, 52,46%.

Draven

Đầu tiên là gã Đao Phủ Kiêu Hùng – Draven. Lối chơi khát máu, hổ báo, sức mạnh đáng nể trong những pha all-in sớm và lăn cầu tuyết giúp Draven luôn là lựa chọn được đánh giá rất cao ở những bậc xếp hạng tầm trung dù không mấy khi được các đội chuyên nghiệp ngó ngàng.


Suốt từ đầu mùa giải, Draven thường trực nằm trong nhóm xạ thủ có tỉ lệ thắng dẫn đầu chế độ xếp hạng. Thậm chí nắm Top 1 một thời gian rất dài. Đợt giảm sức mạnh khá nặng tay trong phiên bản 7.17 mới đây khiến Draven gặp khó khăn đôi chút nhưng vẫn đang sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng tại rank Bạc 52,05%.

Lượng sát thương đầu ra khủng, lăn cầu tuyết cực mạnh một khi vượt lên nhờ nội tại Liên Minh Draven cho phép hắn vượt trội trang bị rất nhanh, với những người chơi xạ thủ hổ báo, tự tin trên cơ đối phương để cùng hỗ trợ hủy diệt đường dưới thì Draven là lựa chọn hoàn hảo.

Vayne

Vayne là vị tướng đang tạm giữ ngôi á quân với tỉ lệ thắng 52,78% ở rank Bạc trong phiên bản 7.21. Như vẫn biết, người chơi rank thấp rất yếu trong khoản snowball và thường để trận đấu kéo dài với những pha quăng game tới tấp. Đó chính là mảnh đất màu mỡ cho một xạ thủ siêu late như Vayne tỏa sáng.


Không chỉ ở rank Bạc mà ngay cả các trận đấu trình độ cao, Vayne cũng đang nổi lên rất mạnh mẽ. Đợt tăng sức mạnh trong phiên bản 7.19 mới đây là nguyên nhân chủ đạo giúp Thợ Săn Bóng Đêm phất lên như diều gặp gió nhờ những chỉnh sửa giúp khắc phục hạn chế lớn nhất của Vayne là giai đoạn đi đường. Qua được đầu game thì Vayne đích thực là xạ thủ nguy hiểm bậc nhất trò chơi rồi.

Sát thương theo phần trăm máu từ W Mũi Tên Bạc của Vayne là cơn ác mộng thực sự với bất kỳ tướng chống chịu máu mặt nào. Khả năng luồn lách, né trách chiêu thức đối thủ càng trong giao tranh càng trở nên lợi hại khi chiêu cuối Thời Khắc Cuối Cùng có thêm cơ chế tăng thời gian hiệu lực nếu tham gia hạ gục. Vào tay người chơi thành thạo thì Vayne đơn giản là không thể kiểm soát ở bậc rank Bạc.

Point Blank Strike APK game bắn súng đối kháng vô cùng hấp dẫn chơi ngay trên điện thoại giúp cho các bạn thỏa sức đam mê của mình.