thị thành của sự lãng mạn, đi sâu vào lúc trái tim thổn thức của cư dân hưởng thụ. tham quan Đà Lạt tháng 12 dành cho những người có nhu cầu sống chậm, cảm thụ sự yên bình của tất cả sự vật mà ngày xưa vô tình họ đã đánh mất. ké ở đây, chiêm ngưỡng nhìn nét đẹp Cẩm Tú Cầu khoác lên bản thân mình một màu xanh của tự nhiên và đất trời, hay 1 festival hoa Đà Lạt cùng với muôn nghìn loài hoa.

du lịch Đà Lạt tháng 12 sở hữu gì?

từ giã Dã Qùy - Đà Lạt tháng 12 có cải trắngDã quỳ hoang – loài hoa đặc trưng cung cấp cho mùa thu Đà Lạt những xúc cảm không thể quên đã không còn sặc sỡ khi khá là đông về. Tháng 12 chạm ngõ cũng là khi Đà Lạt buông bỏ màu hoa vàng, cánh hoa diễn ra rũ xuống và khô héo, thưa thớt dần. khiến cư dân nhớ thương cho 1 mùa dã quỳ đã đi sang.

từ giã dã quỳ, đất trời giá lạnh chốn mơ mộng lại càng lãn mạn hơn cùng với màu trắng nuột, tinh khôi của đồng cải mênh mang trải dài bất tận triền núi. nếu như cánh đồng cải đắc địa làm cho Hà Nội các hôm vô cùng đông rét mướt hơn thì đồng cải trắng Đà Lạt tháng 12 lại bát thắm thêm nét đẹp ma mị, hữu tình giống như phương Tây huyền bí. Chùm hoa mong manh như sương nhẹ nhàng rót từng giọt mật vào khi lòng dân, say khúc nhạc hân hoan giữa đồng cải phơ phất trong gió lạnh.


Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt

Lập thực sự đông, ko chỉ có cánh đồng hoa hướng Dương bất tận đặc sản xa gần ở Nghệ An, mà ngoại thành Đà Lạt các năm gần đây, hoa phía Dương cũng được trồng thực sự nhiều thành các đồng hoa bát ngát, xa tít chân đồi.


Festival hoa Đà Lạt
Festival hoa Đà Lạt năm 2017 mang trong mình 15 chương trình chính cũng như 14 chương trình hưởng ứng, như: Đêm hội rượu chát Đà Lạt; môi trường hoa; trang trí triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ - trà… Lễ mở màn sẽ diễn ra lúc 20h hôm 23-12 ở quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.
điểm độc đáo, trong khuôn khổ của Festival hoa lần này sở hữu hai nội dung được bán vé chính là Tuần lễ cá tính áo dài - lụa, và chương trình nghệ thuật bắt mắt duyên dáng Việt Nam. không gian chính đơn vị sự kiện định kỳ hai năm một lần này xảy ra ở TP Đà Lạt. đồng thời, tại TP Bảo Lộc, các huyện Đức Trọng, Di Linh…cũng xảy ra một vài hoạt động hưởng ứng.

Từ khóa quan tâm: festival hoa đà lạt 2017 || đường đi làng hoa vạn thành || địa điểm du lịch đà lạt free