mang trong mình một Đà Nẵng quyến rũ cư dân đối diện một nằm cách huyễn hoặc, không phải thiên nhiên mà ở nơi đây được ưu ái lên vậy. ké đó, du khách hưởng thụ được 6 bãi tắm Đà Nẵng tuyệt đẹp nhất, phóng tầm mắt tham quan nhìn con sóng vỗ nhẹ, lạc bước chạm các hạt cát trắng mịn trải dài bất tận một bờ biển minh mông.

Sống ảo 5 bãi biển Đà Nẵng thực sự đẹp “chất’

  1. “Nàng công chúa” Mỹ Khê

Nhìn từ trên cao, biển Mỹ Khê “hút hồn” du khách bởi vì 1 màu xanh trải dài bất tận lên tận chân mây. cùng với đó, từ nội đô lên các bãi biển đều cực kỳ gần kề, chỉ thoáng chốc du khách đã còn có thể đắm bản thân mình trên bãi tắm.


tạp chí Sunday Herald Sun của Úc từng nhận định bãi tắm Mỹ Khê là một trong số 10 bãi tắm tại châu Á được du khách đặc sản hàng đầu thế giới. bãi tắm Mỹ Khê yêu thích cùng bãi cát dài trắng mịn, sóng biển ôn hòa, làn nước biển trong xanh ấm áp suốt cả năm cùng với hàng dừa quyến rũ bao gần biển. Bờ biển dài, thực sự đẹp, nước xanh trong bốn mùa, ấm và độ sóng êm, rất phù hợp cho kỳ nghỉ biển vào khi bất kể tầm nào trong năm.

2. bãi biển nước non

Điều điểm khác biệt khi tới bãi tắm non sông chính là có thể chiêm ngưỡng toàn bộ quang cảnh tuyệt đẹp cũng như xem xét bình binh hay hoàng hôn trên biển cực kì lãng mạn. bãi biển non sông kéo dài hơn 5km và nối liền với rất nhiều bãi tắm khác với các bãi cát trắng xóa trải dài, làn nước trong vắt đích thực trở thành chỗ nghỉ dưỡng cuốn hút đem tới các giây phút thảnh thơi hoàn hảo.


3. bãi tắm Bắc Mỹ An

bãi biển Bắc Mỹ An nằm quận Ngũ Hành Sơn cách nội thành khoảng 7km, với chiều dài bờ biển chung quanh 4km, cát trắng mịn, làn nước biển trong xanh cùng với các khu nghỉ mát cao cấp bãi tắm Bắc Mỹ An được coi như một resort chứa to lớn quốc tế.

4. bãi tắm Nam Ô

đến bãi biển Nam Ô các bạn cũng sẽ được khám phá các nét đặc trưng của những khu vực nghề truyền thống nổi tiếng giống như bánh khô mè Cẩm Lệ hay nghề đan chiếu cũng như những vũ hội về biển truyền thống.

5. bãi tắm Xuân Thiều

bãi biển Xuân Thiều là một trong những bãi biển rất đẹp hạng nhất Đà Nẵng. tọa lạc nội bộ du lịch sinh thái Xuân Thiều, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng trước kia lúc quân đội Mỹ chiếm đóng bãi tắm Xuân Thiều có tên là biển Đỏ bởi ánh mặt trời đến từ biển đỏ một khu vực trời. Nước tại bãi biển Xuân Thiều rất sạch, xanh cũng như trong khung cùng khung cảnh tạo hóa lãng mạn như 1 bức tranh trong lành giữa một Đà Nẵng nhộn nhịp.

Từ khóa quan tâm: khu vui chơi Đà Nẵng || tham quan bán đảo sơn trà || ngũ hành sơn đà nẵng việt nam