Mùa hè nóng bức sở hữu cốc kem tươi thì ngon phải biết phải ko Anh chị em. Trời mùa hè nắng nóng bạn ngại đi ra ngoài, hãy ở nhà tự làm mình cốc kem bơ sữa tươi thơm ngon, giải nhiệt, xua tan đi dòng nóng. Giả dụ chưa biết làm thì hãy Phân tích cách khiến kem bơ sữa tươi đơn thuần tại nhà dưới đây.
1. Nguyên liệu
– Bơ mềm để nhiệt độ phòng: 150g
– tuyến đường xay hoặc sữa đặc với con đường : 40 – 50g (tùy khẩu vị)
– Sữa tươi: 100g (có thể không dùng hết)
Bạn có thể xem cách làm kem sữa tươi bánh kem
2. Cách thức khiến cho kem bơ sữa tươi
– Cho bơ và đường vào tô, đánh bông. Lúc này hỗn tạp tơi xốp và màu đã nhạt hơn so có màu bơ lúc đầu, nhưng căn bản vẫn là màu vàng.

– Cho từng thìa (khoảng 15ml) sữa tươi vào đánh đều rồi mới thêm thìa tiếp theo (máy tăng tốc độ trong khoảng phải chăng đến cao) lúc mới cho sữa, bạn sẽ thấy khá lâu bơ mới quyện hết lượng chất lỏng, nhưng càng về sau, tốc độ ngậm nước càng nhanh và bạn chỉ phải đánh vài vòng là bơ và sữa đã quyện vào nhau hoàn toàn.
hỗn tạp kem sẽ trắng dần lên sau mỗi lần thêm sữa. Thể tích kem cũng nâng cao lên. Theo kinh nghiệm của mình, thì cứ thêm sữa tới khi thể tích hỗn hợp nâng cao khoảng gấp đôi thì dừng. Hoặc Các bạn Quan sát lúc nào kem đủ độ mịn, dẻo để trang trí thì dừng, không một mực phải cho hết lượng sữa trong công thức.
hỗn hợp kem sau khi đánh xong, chia vào từng bát nhỏ, lấy 1 lượng vừa đủ màu thực phẩm. Lắp một que đánh trứng vào máy, tốc độ trung bình đánh đều. Khi đầu, bạn sẽ thấy các hạt màu li ti trong kem là vì màu chưa hòa tan hoàn toàn, bạn cứ đánh tiếp cho đến lúc màu kem đồng nhất.
nếu pha phổ quát màu, thì sau lúc đánh xong màu thứ nhất, sử dụng giấy ăn lau sạch que đánh rồi tiếp diễn làm có màu thứ
Máy vắt cam xịn sẽ giúp bạn thông minh ra phổ quát món ăn khác thật ngon.
3. Bí quyết pha màu cho kem bơ
Kem bơ để lâu sẽ lên màu đậm hơn, do vậy, bạn không nên pha màu đậm ngay trong khoảng đầu.
Đối có màu icing của Wilton, mình thấy rằng gần như những màu pha lên đều tươi tỉnh, không bị xỉn và đúng mang màu được ghi trên nhãn. Duy chỉ sở hữu màu đỏ là không thể lên được thành màu đỏ, dù có cho phổ thông tới đâu đi chăng nữa cũng chỉ ra được màu hồng cam. Mình với tham khảo Cả nhà khiến bánh khác thì được chỉ một phương pháp là pha thêm chút bột cacao vào, tuy nhiên mình cũng chưa thể nghiệm điều này.
Chú ý:
– Nên cắt bơ thành những miếng nhỏ lúc lấy ra khỏi tủ lạnh, và để cho bơ mềm ở nhiệt độ phòng. Việc này sẽ giúp bơ mềm đều hơn là để nguyên tảng bơ to.
– Nhiệt độ càng cao thì khả năng ngậm chất lỏng của bơ càng tăng, nên giả dụ làm cho vào mùa đông thì sẽ dùng hết ít sữa hơn là khiến cho vào mùa hè.
– sở hữu thể thay sữa tươi bằng nước hoa quả (nước cam, chanh, chanh leo) để tạo hương vị cho kem bơ.
– nếu kem bơ bị tách nước, thì bạn đánh thêm một phần bơ mang sữa đặc hoặc tuyến phố xay rồi cho vào tô kem bị tách nước đánh thêm 1 khi là được.
– Kem bơ thường không dễ bị chảy lúc để ở nhiệt độ phòng, không những thế cần tránh để ở gần quạt vì gió khiến kem nhanh chảy.
4. Cách làm cho kem bơ sữa tươi theo công thức khác
Nguyên liệu:
– 300g bơ lạt
– 150g sữa tiệt trung
– 50g con đường
bí quyết làm:
– Bơ lấy trong khoảng ngăn mát tủ lạnh ra, để cho tương đối mềm, nhấn ngón tay thấy lõm. Sử dụng máy đánh trứng đánh cho tơi ra, cho các con phố vào đánh tiếp tới khi bơ xốp hơn và đổi sang màu trắng ngà
– Giảm tốc độ đánh xuống một chút, rót từ từ từng ít 1 sữa tươi vào bơ và đánh liên tục tới khi sữa quyện đều vào trong bơ và đường tan hết là được.
– nếu với máy Kitchen Aid thì căn vặn số một cho máy đánh khoảng 15 phút để kem được mịn, bớt lỗ khí. Lấy ra đánh lại bằng spatula cho mịn hơn rồi mới tiêu dùng để trang hoàng.
Chia sẻ các công thức làm bánh ngon tại: https://************/