hãn hữu mang trong mình nơi nào giống như tại đây, mang trong mình các cảnh cực đẹp tê mê bao trái tim người ở và dân đi. nơi được nhắc lên đây là những cảnh sắc vô cùng đẹp Đà Nẵng. khám phá ngay thôi các địa điểm hấp dẫn ở Đà Thành .

1. Bà Nà Hills
nằm cách đô thị Đà Nẵng chừng 30km về hướng Tây Nam, Bà Nà Hill tọa lạc huyện Hòa Vang sẽ chính là chỗ tham quan, nghỉ ngơi hoàn hảo dành cho du khách cùng thời tiết mát lạnh, cảnh cực đẹp cũng như thực sự nhiều khu vui chơi, giải trí hấp dẫn.

đến cùng Bà Nà Hills, du khách cũng sẽ mang trong mình dịp ngồi cáp treo sở hữu bề dài 5.801m để ngắm cảnh toàn tỉnh thành, tham gia rất là nhiều trò chơi rất là mới lạ trong Fantasy Park, thưởng thức các món hấp dẫn cũng như ngắm thực sự nhiều địa điểm thú vị khác như vườn hoa Le Jardin, hầm rượu cổ Debay…


2. Biển Mỹ Khê

tọa lạc xung quanh nội thành Đà Nẵng, biển Mỹ Khê chính là một trong những biển rất đẹp tiên phong Việt Nam, hấp dẫn rất là nhiều du khách ngoại quốc đến tham quan VN cùng biển xanh cát trắng, sóng biển ôn hòa cùng với hàng dừa ngắt và thời tiết trong lành.

Ngoài việc đắm chính mình trong làn nước xanh mát, du khách còn được tham dự vào lúc nhiều trò chơi vui chơi hấp dẫn giống như nhảy dù, lướt ván, chơi bóng chuyền, câu cá, lặn ngắm san hô…Bên sát đây, du khách còn được thưởng thức hải sản ở các quán ăn ven biển cũng như một vài món ăn ăc nổi tiếng như gỏi trứng cá chuồn, bánh nậm, mì Quảng…


3. Asia Park

nằm bên bờ Tây sông Hàn, Asia Park chính là 1 khu vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn cũng như ưa chuộng của tỉnh thành Đà Nẵng. Asia Park được phân chia làm 4 khu chức năng chính là bãi đỗ xe, công viên trò chơi, hoa viên văn hóa cũng như khu nhà trình diễn đa năng. trong số đó, mỗi khu lại có rất nhiều trò thú vị khác nhau như tàu lượn siêu tốc, tháp rơi tự bởi, tàu điện, máng trượt…

4. Làng chiếu Cẩm Nê

nằm cách nội thành khoảng chừng 14km, làng chiếu Cẩm Nê nằm xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang chính là chỗ yêu thích cùng với những loại chiếu hoa truyền thống. ở Cẩm Nê có rất nhiều dòng sản phẩm chiếu ko giống nhau giống như khổ hẹp, khổ rộng, chiếu hoa, chiếu trơn… được trang trí bằng các hoa văn cực đẹp mắt và rất bền, tọa lạc êm lưng nhờ kỹ thuật chọn lựa sợi, dệt tốt.

lên cùng làng chiếu Cẩm Nê, khách du lịch sẽ mang trong mình dịp ngắm nhìn các sản phẩm chiếu đặc thù, Thống kê cách thức chiếu cũng như được nghe rất nhiều câu chuyện vui thú gắn với nghề làm chiếu.
Từ khóa quan tâm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng || địa điểm vui chơi đà nẵng || canh dep da nang 2017