Hà Giang

Cách trung tâm Hà Nội tầm ba trăm cây số, Hà Giang - tỉnh phía Bắc của nước VN, nơi này chính là 1 địa điểm khu vực cao đậm sắc màu văn hoá, với hơn 20 người dân tộc khác nhau sinh sống.. Tháng Mười tới thì phải đến Hà Giang, đấy là tình yêu trong lòng ở các kẻ ham mê di dịch.

Hà Giang mùa này đẹp lắm, có vẻ vẻ khô cằn của cao nguyên đá không còn hiện diện mà thay ở đó là một tấm hình tự nhiên tuyệt mĩ khiến mọi người phải say đắm. Hà Giang tháng Mười có những đồng tam giác mạch trải dài tới bạt ngàn, chẳng hiểu tại sao chiếc thứ hoa nhẹ nhàng mong manh ấy lại có sức mạnh bám trụ trên mảnh đất khô cằn của miền đỉnh đầu tổ quốc.. Tam giác mạch lẩn trong mình loại sức sống tiềm tàng ở loài hoa dại, âm thầm kết tinh mỗi dưỡng chất ở đất trời rồi nở bung hồng lên 1 góc không gian, tươi đẹp tới nao lòng.

Mộc Châu

Nơi đây là huyện rộng to nhất vùng núi của Sơn La, nằm cách trung tâm Hà Nội 200 cây số về hướng Tây. Đến nơi này lúc thời gian này, các bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ở dưới màn sương mây bao phủ với sắc hoa cải lôi cuốn cũng như đầy nhựa sống.

Các hôm tháng mười sẽ làm bạn đã mắt cùng các đồi chè xa tới tận chân trời. Khung trời cao rộng, không khí thoáng đãng cũng như mang mùi hương nhẹ nhàng, nắng vàng như mật ong vây khắp.. Đồi chè hình trái tim, với các luống chè lượn uốn, mướt xanh, làm nên vẻ đẹp mĩ mãn, làm cả các bạn và người bạn yêu thương không khỏi cảm giác xốn xang trước quang cảnh đột nhiên tươi mát này. Ở trên đồi chè, đưa tầm mắt tới, chỉ nhìn 1 dải xanh tươi sóng gợn, xa xa là ngọn núi xám đám mây trùng điệp, thập thò một vài hộ gia đình nhỏ.

Chùa Hương

Chùa Hương là cách gọi trong dân gian, trên thực tại Hương Sơn hay chùa Hương chính là cả 1 tổ hợp vh - tôn giáo Việt Nam, gồm chục chùa thờ Phật, một số ngôi đền thờ thần, những ngôi đình, thờ tôn giáo làm nông.

Trung tâm Hương Sơn nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, ở ven bờ phải sông Đáy. Địa điểm này là một nơi du lịch Hà Nội vntrip.vn hấp dẫn vào tháng 10.. Tới Hương Sơn lúc ngày thu, chừng đầu tháng 10, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các cảnh sắc huyền ảo đẹp nhất của thiên nhiên ưu ái ban tặng điểm đến đây mà không phải nặng nhọc chen chân như khi ở lúc mùa lễ hội. Có thể thư thả tự tại mà ngắm nghía hết vẻ đẹp tới mê li của núi sông

Xem thêm: https://www.vntrip.vn/cam-nang/dia-d...thang-10-38208