Mộc Châu chính là điểm du lịch lý tưởng ở khu vực hướng Bắc của VN. ở đây mang trong mình những đồi chè xanh bạt ngàn, những cao nguyên đầy sức sống và sở hữu cả những dải hoa cả nhưng mà sắc trắng tinh, các tô rượu ngô ấm nồng… toàn bộ các thứ này đều chính là đặc điểm đặc biệt thu hút du khách ra cùng Mai Châu. Bảo đảm khách du lịch cũng sẽ phải có chuyến đi đáng nhớ khi xem xét điểm tới này. nếu các bạn đang sở hữu dự định du lịch tại ở Mộc Châu thì hãy Xem thêm bài viết sau đây nhé. Chắc chắn là nó toàn là các kiến thức có ích không thể bỏ qua đấy.

phương tiện đi lại đến Mộc Châu.

nếu như bạn bắt đầu đi từ HN, cũng có thể xem xét xe máy, hoặc chính là xe khách làm phương tiện đi lại. Trên cung chặng đường đi của bản thân mình, bạn cũng có thể xem xét thực sự nhiều những khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.

nếu như di chuyển bằng xe máy. bạn di chuyển theo từ thủ đô đến đại lộ Thăng Long, sau đấy rẽ trái ra Xuân Mai, đi theo quốc lộ 6 đến Hòa Bình. Sau khi đi ra tâm điểm của Hòa Bình thì cũng sẽ xuất hiện biển chỉ đường tới Xuân Mai. các bạn cứ đi theo đường đấy đén QL6 chính là ra Cao Phong, sau đấy thì cứ đi thẳng chính là cũng sẽ phải ra Mộc Châu. lưu ý là trên cung đường đi qua Thung Khe, các bạn nhớ dừng lại tham quan và selfie nhé, cảnh tại quanh đó cũng rất đẹp lắm đấy.

nếu các bạn cân nhắc xe khách là phương tiện vận chuyển thì bạn bắt xe ở bến xe Mỹ ĐÌnh, thời điểm đi xe là thời điểm 9h sáng đến 22h là ra địa điểm. mức giá vé là 120k tới 150k một người.vì vậy nên cân nhắc du lịch tại Mộc Châu vào thời gian nào?

ở mỗi thời gian không giống nhau, Mộc Châu lại có dáng dấp thu hút riêng. nếu như các bạn khi đi du lịch tại đây vào thời điểm trước cũng như sau tết âm lịch (tầm từ cuối tháng 1 đến hết tháng hai dương lịch) thì sẽ phải dược chiêm ngưỡng hoa đào cũng như hoa mận nở trắng tất cả Mộc Châu. đến tháng 3 chính là vào lúc hoa ban Tây Bắc nở trắng rừng. thời điểm chừng 26-3 là mang trong mình lễ hội trọn vẹn Chá đông đảo vui tấp nập. nếu lựa chọn tháng 10 tới tháng 2 chính là thời điểm tham quan Mộc Châu thì bạn cũng có thể ngắm nhìn hóa cải trắng cũng như hoa dã quỳ. thời gian từ tháng 4 đến tháng 8, khí hậu ở Mộc Châu vô cùng mát mẻ hơn so với ở Hà Nọi, tại Thời điểm này ko sở hữu hoa song lại có rất nhiều mận cũng như đào để bạn hái và thưởng thức, đặc biệt là vào vào lúc tháng 4 đến tháng 6. đến đầu tháng 9 thì ở Mộc Châu có Tết Độc Lập vô cùng to, vô cùng hấp dẫn người Mông trong và quốc tế về tham gia.

Tin liên quan bảo tàng chứng tích chiến tranh, nông trang xanh ở củ chi